Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được một thời gian im lặng, Goo Hye Sun tiếp tục trở lại cuộc chiến ly hôn với những bằng chứng mới liên quan tới 'tiểu tam CEO'

Trong ảnh có thể thấy rằng, ngay cả sau 7 tuần, 'tiểu tam CEO' này vẫn không trả lời tin nhắn, các yêu cầu chấm dứt hợp đồng từ phía Goo Hye Sun.

Mới đây, Goo Hye Sun lại tiếp tục thu hút sự chú ý từ cư dân mạng sau khi tiết lộ tin nhắn điện thoại của mình gửi cho Giám đốc điều hành công ty HB Entertainment - Moon Bo Mi. Trong ảnh có thể thấy rằng, ngay cả sau 7 tuần, 'tiểu tam CEO' này vẫn không trả lời tin nhắn, các yêu cầu chấm dứt hợp đồng từ phía Goo Hye Sun.

Người đẹp 'Vườn sao băng' công khai đoạn tin nhắn gửi giám đốc bắt đầu vào ngày 18/8, ngay sau khi tin tức về việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun được tiết lộ với công chúng.

Được một thời gian im lặng, Goo Hye Sun tiếp tục trở lại cuộc chiến ly hôn với những bằng chứng mới liên quan tới 'tiểu tam CEO' 0

'Tin nhắn được gửi vào tháng 8, và bây giờ đã là tháng 10 rồi. Những liên quan của công ty quản lý trong vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun khiến tôi thực sự mất hết lòng tin của mình.

Ahn Jae Hyun và Giám đốc điều hành công ty đã nói về tôi trong các cuộc trò chuyện trên Kakaotalk. Do cuộc điều tra pháp lý của Dispatch, những trao đổi này không được tiết lộ. Tôi cũng đã ghi chép/ghi âm lại những cuộc trò chuyện tôi có với Ahn Jae Hyun và sẽ đệ trình chúng ra tòa.

Hiện tại, tôi đang làm việc một mình mà không có sự giúp đỡ từ cơ quan quản lý. Nếu mọi thứ sẽ diễn ra như thế này, tại sao Ahn Jae Hyun lại giúp tôi gia nhập công ty chỉ 2 tháng trước? Tôi có câu hỏi nghi vấn của mình

Bọn tôi là vợ chồng, nhắn tin cho nhau trong suốt 2 năm chung sống. Tuy nhiên, họ chỉ chọn lọc ra một vài tin nhắn gây sốc hơn và ghép chúng lại với nhau. Người mà gửi đoạn tin nhắn đó cho Dispatch, không ai khác mà chính là HB Entertainment, công ty tôi đang ký hợp đồng.Tôi đã yêu cầu HB Entertainment chấm dứt hợp đồng càng sớm càng tốt vì họ đã vi phạm quyền cá nhân của nghệ sĩ do mình quản lý'.

Điều khiến công chúng chú ý là việc Goo Hye Sun đăng tải những bằng chứng mới này chỉ diễn ra sau khi giới truyền thông xứ Hàn chia sẻ hình ảnh mới của Ahn Jae Hyun, Oh Yeon Seo và các diễn viên khác trong buổi đọc kịch bản phim 'People With Flaws'.

Trong một loạt tin nhắn khác mà Goo Hye Sun tiết lộ từ 10 ngày sau, 28 và 29/8, cô vẫn chưa nhận được tin phản hồi: 'Giám đốc. Hãy hủy hợp đồng của tôi' và 'Giám đốc. Ban đầu, tôi nghe nói rằng chị sẽ hủy hợp đồng, vây tại sao chị không đồng ý hủy bỏ?! Chị đã nói trước đó rằng sẽ rất khó chịu khi có 2 diễn viên trong cùng một công ty muốn ly hôn rồi còn gì. Nhưng chị đã không trả lời. Xin hãy kết thúc gọn ghẽ'.

Được một thời gian im lặng, Goo Hye Sun tiếp tục trở lại cuộc chiến ly hôn với những bằng chứng mới liên quan tới 'tiểu tam CEO' 1

Nguồn: Soompi

Giúp Tiin sửa lỗi