Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được Trấn Thành và '500 anh em' tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch, Quang Trung nhận cái kết phải thổi nến trong WC

Dù sinh nhật Quang Trung đã qua lâu nhưng dư âm vẫn còn cho đến bây giờ!

Vào tối 9/4, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh anh cùng '500 anh em' đột nhập vào nhà riêng của Quang Trung để tổ chức sinh nhật.

Theo đó, vào ngày 19/3 Trấn Thành cùng Jun Phạm, Trúc Nhân, Quốc Khánh, Ali Hoàng Dương đã dành một sự bất ngờ 'siêu to khổng lồ' để mừng Quang Trung sang tuổi mới. 

Trấn Thành cùng Jun Phạm, Trúc Nhân, Quốc Khánh, Ali Hoàng Dương bí mật tổ chức sinh nhật cho Quang Trung

Trấn Thành cùng Jun Phạm, Trúc Nhân, Quốc Khánh, Ali Hoàng Dương bí mật tổ chức sinh nhật cho Quang Trung

Chuyện giờ mới kể, theo clip được Trấn Thành đăng tải, sau khi 'tràn' vào nhà Quang Trung thành công, 'hội anh em cây khế' mau chóng tìm chỗ ẩn nấp và đã di chuyển vào phòng thay đồ. Trong lúc chủ nhà đang tắm và không hề hay biết sự đời, các nghệ sĩ thi nhau lựa quần áo, xúng xính lên đồ.  

Được Trấn Thành và '500 anh em' tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch, Quang Trung nhận cái kết phải thổi nến trong WC 1

Xong xuôi, tất cả cùng mang bánh gato vào tận phòng tắm, 'đánh úp' Quang Trung. Lúc này Quang Trung chưa kịp mặc trang phục, trên người chỉ quấn đúng chiếc khăn, 'dở khóc dở cười' nhìn đồng đội. 

Chứng kiến mà 'úp sọt' bất ngờ của các anh em, Quang Trung vừa vui vừa 'quạu', không ngừng thắc mắc: 'Ủa sao mọi người hay quá vậy? Cho em thay đồ đã được không? Trời má ơi muốn khóc luôn á!' 

Quang Trung lúc này! (Trúc Nhân đăng clip 'dìm hàng' chủ nhà)

Quang Trung lúc này! (Trúc Nhân đăng clip 'dìm hàng' chủ nhà)

Đoạn clip thu hút đông đảo lượt like và bình luận của cộng đồng mạng. Dân tình đề khen ngợi tình bạn thân thiết và sự đáng yêu của các nghệ sĩ. Một số fan còn trêu đùa sẽ báo chính quyền địa phương khi các nghệ sĩ tụ tập đông người lúc phải thực hiện quy định cách ly.

Giúp Tiin sửa lỗi