Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được ví là bản sao Hà Tăng, Á hậu Tường San lên tiếng: Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị

Ngay từ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San đã gây ấn tượng với vẻ ngoài giống với Tăng Thanh Hà.

Tối 3/8, chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019) đã diễn ra tại Đà Nẵng. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San.

Hôm nay (5/8), các nàng hậu đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật với báo chí. Qua đây, Á hậu Tường San đã có nhiều chia sẻ thú vị.

Tường San rạng rỡ sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019. 

Tường San rạng rỡ sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019.

Nói về danh xưng hotgirl vốn có trước đây, Tường San thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Thực ra từ trước đến nay tôi không bao giờ nghĩ gì về danh xưng đó cả và tới bây giờ khi đạt danh hiệu Á hậu 2 tôi nghĩ có đủ tố chất để ban giám khảo lựa chọn. Nên sắp tới tôi sẽ cố gắng để vừa thể hiện tốt vai trò hotgirl như mọi người vẫn nói và danh hiệu Á hậu 2'.

Khi được hỏi cảm nghĩ về việc được nhận xét là bản sao Tăng Thanh Hà, Á hậu Tường San cho hay bản thân cảm thấy khá bất ngờ: 'Thực ra cũng rất là bất ngờ vì chị Hà Tăng cũng là 1 idol của tôi, tôi thích chị từ hình ảnh đến phong cách sống. Nhưng tôi còn phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị Hà Tăng'.

Tường San được gọi là bản sao của Tăng Thanh Hà. 

Tường San được gọi là bản sao của Tăng Thanh Hà.

 

Những chia sẻ thú vị của Tường San.

Qua đây, người đẹp gốc Hà Thành cũng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với hai diễn viên Quang Anh và Bảo Hân. Tường San cho biết cô, Quang Anh và Bảo Hân đều sinh năm 2000 nên cả ba đều chơi rất thân với nhau. 'Ngoài ra cả ba cũng có những người bạn chung nữa. Khi biết tôi đi thi Miss World Việt Nam thì mọi người đều ủng hộ rất nhiều để hoàn thành tốt hành trình của mình', Tường San nói.

Được ví là bản sao Hà Tăng, Á hậu Tường San lên tiếng: Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị 2 

Tường San thân thiết với Bảo Hân 

Tường San thân thiết với Bảo Hân

Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 chia sẻ cơ duyên đưa cô đến với nghề người mẫu là gia đình cô vốn có truyền thống làm thời trang. Cô cho hay: 'Chị tôi học thiết kế thời trang và tôi có giúp chị làm bộ ảnh tốt nghiệp. Từ đó vô tình mọi người biết tới tôi và mời làm người mẫu lookbook. Tôi cảm thấy công việc này khá thú vị và cũng giúp tôi rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân'.

Được ví là bản sao Hà Tăng, Á hậu Tường San lên tiếng: Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị 4 

Được ví là bản sao Hà Tăng, Á hậu Tường San lên tiếng: Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị 5 

Được ví là bản sao Hà Tăng, Á hậu Tường San lên tiếng: Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị 6 

Vẻ đẹp đời thường của Tường San. 

Vẻ đẹp đời thường của Tường San.

Từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San trở thành một trong những cái tên được công chúng quan tâm nhất nhì hiện nay. Nàng Á hậu 2 sở hữu nhan sắc dịu dàng, thanh tú nhưng vẫn ánh lên nét thông minh và khí chất sang trọng. Ngắm những khoảnh khắc đời thường của nàng Á hậu, chúng ta sẽ nhận thấy cô nàng ăn vận đơn giản, nhưng vô cùng thanh lịch và tinh tế.

Giúp Tiin sửa lỗi