Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu chỉ dựa vào tiền cát-xê đóng phim

Nữ diễn viên 8x cho biết ngoài cát-xê đóng phim, cô còn tích cực tham gia vào nhiều công việc, nhiều vai trò khác để cải thiện mức thu nhập.

Năm 2019 chính thức khép lại, đối với mỗi nghệ sĩ sau 365 ngày cống hiến cho nghệ thuật thì họ cũng không quên dành thời gian ngẫm lại về những thành quả mà bản thân đã gặt hái được. Để nói về năm 2019 của bản thân, Dương Cẩm Lynh cho hay, cô cảm thấy đây là khoảng thời gian viên mãn, hài lòng nhất từ trước đến nay. Song, bà mẹ một con cũng có chút tiếc nuối khi sức khỏe của mình chỉ có giới hạn nên đã không thể làm thêm được nhiều việc khác.

'Đối với tôi, 2019 là một năm thật sự trọn vẹn khi tôi đã được cháy hết mình với từng vai diễn, lăn hết mình trong công việc. Có thể nói trong năm nay lượng công việc ập đến nhiều nhất so với từ trước đến nay, thu nhập cũng tốt hơn nhiều. Tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ tiếc là sức khỏe của mình yếu, không kham được hết'. - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu chỉ dựa vào tiền cát-xê đóng phim 0

Sau một năm phủ sóng trên màn ảnh với rất nhiều bộ phim Hot được lên sóng truyền hình như Tiệm ăn dì ghẻ đang chiếu trên VTV3, Khi thân chủ là người tình trên SCTV14 và Kẻ ngược dòng trên VTV9, đặc biệt trước đó là Oan trái nghĩa tình trên SCTV14 và Ngũ hợi tấn hỷ trên HTV7... Dương Cẩm Lynh cho biết, thành quả đạt được khó có thể tính bằng con số cụ thể. Nhưng nhờ có nguồn thu nhập từ phim và nhiều nguồn khác nhau đã giúp cô có cơ hội đầu tư thêm vào kinh doanh, hay dễ dàng thực hiện được nhưng mong muốn của hai mẹ con.

'Thành quả kinh tế dành dụm trong năm qua tôi không dám mua sắm gì, chỉ để đầu tư kinh doanh. Cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tôi khá ổn, không còn cảm giác bấp bênh và bất an như giai đoạn mới bắt đầu làm mẹ đơn thân. Con trai luôn là động lực để tôi làm việc, cố gắng tích lũy, dành dụm cho con. Tôi đã có một năm tròn vẹn mọi mong muốn và hy vọng năm 2020 tới, may mắn, niềm vui, hạnh phúc sẽ tiếp tục mỉm cười với những người luôn nỗ lực và phấn đấu vươn lên như tôi.' - Dương Cẩm Lynh trải lòng.

Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu chỉ dựa vào tiền cát-xê đóng phim 1

Trước câu hỏi, nguồn thu nhập từ nghề diễn có giúp bản thân sống tốt hơn không? Bà mẹ 8x thẳn thắn cho hay: 'Nếu chỉ nhờ việc đi diễn thì khó có diễn viên nào sống tốt được. Thường thì thu nhập của người nghệ sĩ dựa vào nhiều hoạt động khác như: quảng cáo, chụp hình, đi sự kiện, làm MC, ca hát… Ai đắt show, biết tích lũy thì mới giàu được. Tôi cũng không thể sống thoải mái nếu chỉ nhờ tiền cát-xê đóng phim, mà phải làm nhiều việc khác để có thêm thu nhập.'

Năm 2019, ngoài phim ảnh là sở trường, Dương Cẩm Lynh cũng lần đầu thử sức ở nhiều vai trò khác nhau trong công việc. Cụ thể, nữ diễn viên 8x đã để lại nhiều dấu ấn tốt khi tham gia các gameshow truyền hình như Tình bolero phiên bản nghệ sĩ, Super Mom - Siêu nhân mẹ và đạt danh hiệu Á quân của chương trình. Bên cạnh đó, cô còn tham gia và để lại ấn tượng tốt đẹp ở các hoạt động nghệ thuật khác như đi hát, làm MC, người mẫu ảnh, đại sứ cho các thương hiệu ....

Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu chỉ dựa vào tiền cát-xê đóng phim 2 

Dương Cẩm Lynh: Tôi không thể sống thoải mái nếu chỉ dựa vào tiền cát-xê đóng phim 3 

Một số hình ảnh của Dương Cẩm Lynh khi đảm nhận vai trò MC và tham gia các gameshow truyền hình. 

Một số hình ảnh của Dương Cẩm Lynh khi đảm nhận vai trò MC và tham gia các gameshow truyền hình.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tích cực tập luyện thanh để sớm quay trở lại với vai trò ca sĩ trong chương trình Bước chân hai thế hệ. Được biết, chương trình Bước chân hai thế hệ là nơi kết nối Dương Cẩm Lynh đến gần với khán giả hơn trong lĩnh vực âm nhạc. Ngoài ra, đây cũng chính là 'cái nôi' giúp nữ nghệ sĩ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp khác trong showbiz Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi