Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đường dây bán dâm nửa tỷ đồng/lần: Tìm ra thêm một Á hậu có tên T.M.L

Qua quá trình đấu tranh khai thác, cơ quan chức năng đã xác định được thêm Á hậu T.M.L cũng tham gia bán dâm trong đường dây này.

Sau 2 năm điều tra và hơn nửa năm xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã nắm bắt được thông tin về 1 đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá cực 'khủng'. Thời cơ chín muồi, ban chuyên án quyết định 'cất lưới'.

Ngoài Á hậu T.D, MC C.V nổi tiếng bị bắt tại trận đang thực hiện hành vi mua, bán dâm, cơ quan công an cũng đã tìm ra thêm một nhân vật nổi tiếng khác tham gia vào đường dây này là Á hậu T.M.L.

Ngay sau thông tin phát hiện thêm Á hậu có tên viết tắt như trên, cư dân mạng đã nhanh chóng lùng sục và 'gọi tên' một nàng á hậu có cái tên với chữ cái đầu trùng khớp. Nhiều người cho rằng, chân dài nổi tiếng thứ 3 trong đường dây này là Á hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017.

T.M.L được đưa vào 'tầm ngắm' sau khi công an tiết lộ nhân vật người đẹp thứ 3 tham gia đường dây mại dâm.

T.M.L được đưa vào 'tầm ngắm' sau khi công an tiết lộ nhân vật người đẹp thứ 3 tham gia đường dây mại dâm.

T.M.L đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 diễn ra tại Đài Loan.

Sau khi đăng quang, người đẹp từng chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời mời, lời đề nghị 'đổi tình lấy tiền', cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này. T.M.L  cho biết mình là người có cá tính mạnh mẽ, bởi vậy, cô đã kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó. 

Tuy nhiên, hiện tại, mọi sự nghi ngờ về danh tính thực sự của cô Á hậu mới được phát hiện thêm trong đường dây mại dâm này vẫn đang hướng về T.M.L.

Đường dây bán dâm nửa tỷ đồng/lần: Tìm ra thêm một Á hậu có tên T.M.L 1

Đường dây mại dâm này được cho là 'khủng' nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá đi khách của 1 'chân dài' ngoài sức tưởng tượng, từ 7- 25 ngàn USD/lượt. Tại cơ quan điều tra, cả 3 chân dài này đều bình thản thừa nhận hành vi trái phép của mình. Tuy nhiên, họ khẳng định đây là lần đầu tiên cả 3 đi theo đường dây bán dâm do Kiều Đại Dũ cầm đầu. Những đối tượng này khai lí do bán dâm là vì cuộc sống mưu sinh, cần tiền.

Giúp Tiin sửa lỗi