Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Khắc Linh bất ngờ xác nhận đang yêu Sara Lưu và sẽ tiến xa hơn

Sau nhiều mối tình không công khai thì mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết anh và Sara Lưu đang tìm hiểu và có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ với nữ ca sĩ xinh đẹp.

Sau khi công khai chia tay Trang Pháp ít lâu, tin đồn Dương Khắc Linh hẹn hò với hot girl Ngọc Duyên bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Những hình ảnh cả hai đăng tải lên mạng xã hội, bình luận tương tác với nhau... đều khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về tình trạng quan hệ của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên (Sara Lưu).

Dương Khắc Linh và Sara Lưu chính thức công khai đang yêu nhau

Dương Khắc Linh và Sara Lưu chính thức công khai đang yêu nhau

Những tin đồn hẹn hò giữa Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên đã râm ran trên mạng xã hội từ tháng 4. Thế nhưng, phải đến hôm nay, khi chúng tôi có dịp gặp gỡ và trò chuyện với Dương Khắc Linh và Sara, cả hai mới chính thức thừa nhận mối quan hệ yêu đương này.

Theo Ngọc Duyên chia sẻ, mối cơ duyên để cả hai biết nhau bắt đầu từ những ngày làm việc chung khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi. Khi đó, Ngọc Duyên là thí sinh còn Dương Khắc Linh đóng vai trò giám khảo, cố vấn và hướng dẫn.

Bên cạnh đó, Sara Lưu cũng chia sẻ rằng vì Dương Khắc Linh không rành tiếng Việt nên anh viết nhạc, còn Sara chỉnh sửa lại lời Việt. Cũng từ đó mà cả hai dần dần thân thiết hơn và tiến đến việc hẹn hò, yêu đương ít lâu sau đó.

Khi được hỏi về lý do quyết định công khai ở thời điểm này và liệu có sợ việc tình cảm cá nhân sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên của Ngọc Duyên hay không, Dương Khắc Linh đáp: 'Chuyện riêng tư là chuyện riêng tư, chúng tôi không muốn lấy chuyện này ra để PR hay vì mục đích nào khác. Còn về việc công khai, đơn giản là vì đã đến đúng thời điểm chín muồi'. 

Đồng thời, Dương Khắc Linh cũng phủ nhận tin đồn Ngọc Duyên là người thứ 3 đã chen chân vào mối tình trước đó của anh và người cũ. Nhạc sĩ nổi tiếng khẳng định: 'Tôi đã chia tay với người yêu cũ hơn 1 năm, còn hẹn hò với Duyên chỉ bắt đầu vào hồi đầu năm nay thôi'.

Khác với những người yêu cũ, Dương Khắc Linh có suy nghĩ, dự tính xa hơn trong tương lai với mối quan hệ lần này. 'Linh cũng đã đến tuổi cần phải cân nhắc xa hơn rồi', anh bày tỏ. Tuy nhiên, trước câu hỏi 'Khi nào kết hôn?' thì anh chỉ cười nhẹ, nhìn thoáng qua bạn gái và đáp: 'Tùy Duyên vậy'.

Trước nghi vấn liệu đây có phải một chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Ngọc Duyên hay không, phía nữ ca sĩ giãi bày: 'Thật ra, chúng tôi cũng đã dự liệu được việc dư luận sẽ gọi đây là chiêu trò. Cả anh Linh lẫn Duyên đều rất phân vân, suy nghĩ xem có nên công khai hay không vào thời điểm này. Nhưng dẫu sao đi nữa, tin đồn Dương Khắc Linh và Sara hẹn hò cũng đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nếu chúng tôi không thừa nhận, mọi người sẽ cứ tiếp tục đồn đoán, nghi án...

Cứ như vậy, mọi nỗ lực của Duyên đều sẽ chỉ gắn liền với 'lời đồn' mà thôi'. Tình cảm của cả hai là thật, họ hẹn hò cũng là thật, vậy nên chúng tôi quyết định công khai việc này với người hâm mộ, coi như là một cách để dập tắt lời đồn vậy'.

Clip cả hai chia sẻ về mối quan hệ hiện tại 

Sara Lưu tên thật là Lưu Ngọc Duyên, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng và là em ruột của Lưu Hiền Trinh - trưởng nhóm nhạc S-Girls. Cô từng tham gia diễn xuất trong MV của nhiều ca sĩ như: Minh Vương, Phan Ngọc Luân, Bạch Công Khanh, Ali Hoàng Dương... Trong thời gian tham gia Giai điệu chung đôi, Sara Lưu cùng với Jay Kii 'gây sốt' khi thể hiện ca khúc Đừng như thói quen.

Giúp Tiin sửa lỗi