Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu diện áo đôi, tay trong tay đi xem bóng rổ sau lễ cưới

VBA 2019

Đôi vợ chồng son tỏ ra khá hào hứng với những diễn biến kịch tính của trận derby giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings.

Trận derby giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jetstar chính là điều mà tất cả các fan bóng rổ miền Nam không thể bỏ lỡ trong tối nay (25/6). Lần đối đầu này đã mang đến cho sân CIS một lượng khán giả 'khủng' chưa từng có.

Nổi bật trên hàng ghế courtside là đôi vợ chồng son trong giới showbiz Việt - nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ Sara Lưu. Cả hai tỏ ra hào hứng và theo dõi chăm chú theo từng diễn biến trên sân.

Cặp vợ chồng son của showbiz Việt tay trong tay đi xem trận derby giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings

Cặp vợ chồng son của showbiz Việt tay trong tay đi xem trận derby giữa Saigon Heat và Hochiminh City Wings

Đôi vợ chồng son cùng diện áo đôi của đội bóng yêu thích, thi thoảng trao nhau những cái nắm tay ấm áp. Về chung một nhà cách đây khoảng 3 tuần trước, trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người hâm mộ, có vẻ như tình cảm của cặp đôi đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu diện áo đôi, tay trong tay đi xem bóng rổ sau lễ cưới 1

Thêm một điều bất ngờ khi không chỉ có cặp đôi Dương Khắc Linh và Sara Lưu mà cả bố mẹ của nhạc sĩ cũng đến xem trận đấu này. Cũng như tất cả cổ động viên có mặt trên sân CIS ngày hôm nay, đại gia đình này đã có những giây phút thưởng thức một trận đấu vô cùng mãn nhãn.

Bố mẹ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đi cùng cặp vợ chồng son

Bố mẹ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đi cùng cặp vợ chồng son

Kết quả của trận derby gay cấn là chiến thắng thuộc về đội chủ sân CIS - Saigon Heat với tỉ số 71-67.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi