Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Khắc Linh gia nhập hội 'ông chồng nghiện vợ' của Vbiz, khoe Sara Lưu mang thai đôi quý tử

Trước sự 'cuồng vợ' của Dương Khắc Linh, Sara Lưu 'mắng': 'Chỉ khéo nịnh vợ'.

Đúng ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn, vợ chồng Dương Khắc Linh thông báo đến công chúng Sara Lưu đã mang song thai. Đến tuần thai thứ 23, cặp đôi đã chụp 1 bộ ảnh đặc biệt, ghi lại thời khắc ý nghĩa khi các con được 6 tháng tuổi trong bụng mẹ. 

Dương Khắc Linh gia nhập hội 'ông chồng nghiện vợ' của Vbiz, khoe Sara Lưu mang thai đôi quý tử 0

Mặc dù đang mang thai, bụng to thấy rõ nhưng dáng vóc của Sara Lưu dường như không thay đổi nhiều. Cánh tay, gương mặt của cô vẫn gọn gàng.

Mang bầu chỉ khiến Sara Lưu thêm nét đằm thắm, quyến rũ của 1 người phụ nữ hạnh phúc, sắp được trở thành mẹ. 

Mang bầu chỉ khiến Sara Lưu thêm nét đằm thắm, quyến rũ của 1 người phụ nữ hạnh phúc, sắp được trở thành mẹ. 

Được biết song thai trong bụng Sara Lưu mang giới tính nam. Hai chàng 'quý tử' ngoan ngoãn, không 'hành' mẹ ốm nghén hay kén ăn. Nhờ đó mà Sara Lưu rất khỏe khi mang bầu. Tuy nhiên, cô vẫn cẩn thận kiểm tra thức ăn, chỉ ăn những món tốt cho sức khỏe của bà bầu. Bà xã Dương Khắc Linh còn từ bỏ thói quen thức khuya để giữ sức khỏe cho thai nhi một cách tốt nhất.

Dương Khắc Linh gia nhập hội 'ông chồng nghiện vợ' của Vbiz, khoe Sara Lưu mang thai đôi quý tử 2

Chia sẻ lại hình ảnh của vợ trên facebook, Dương Khắc Linh ghi chú: 'Sao mình có 1 người vợ đẹp quá nhỉ'. Anh được fans trêu là thành viên mới của câu lạc bộ 'ông chồng nghiện vợ' của Vbiz. Ngoài ra, Dương Khắc Linh bày tỏ mong muốn 2 cậu quý tử sắp ra đời sẽ thừa hưởng máu nghệ thuật từ bố mẹ. 

Còn Sara Lưu thì 'mắng yêu' chồng khéo nịnh. 

Còn Sara Lưu thì 'mắng yêu' chồng khéo nịnh. 

Sara Lưu và Dương Khắc Linh đều vô cùng hồi hộp khi trở thành ba mẹ. Cả 2 đọc nhiều sách về kinh nghiệm giáo dục con để tiếp thêm kinh nghiệm. Ông bà nội ở nơi xa cũng háo hức về 2 cháu trai, thường xuyên gọi điện hỏi han về sức khỏe của con dâu và cháu, cũng như dặn dò nhiều thứ cần quan tâm.

Một số hình ảnh khác của Sara Lưu ở tháng thai kỳ thứ 6:
 

Giúp Tiin sửa lỗi