Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Khắc Linh hỏi khéo dân mạng chuyện con cái, phải chăng Sara đã mang bầu em bé đầu lòng?

Dương Khắc Linh và bà xã đang trải qua tuần trăng mật đầy ngọt ngào tại Hội An. Bất ngờ nam nhạc sĩ đăng đàn hỏi dân mạng 'đứa con nên giống ba hay giống mẹ' khiến nhiều người đồn đoán Sara đã mang thai em bé đầu lòng.

Sau đám cưới, Dương Khắc Linh liên tục chia sẻ những hình ảnh cực kì tình cảm của 2 vợ chồng khiến ai cũng phải ghen tị. Điều đáng chú ý là nam nhạc sĩ bất ngờ đăng một bức hình chụp cùng bà xã trong filter 'hóa trẻ thơ' của Snapchat lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái lạ: 'Cho mình hỏi, đứa con nên giống ba hay giống mẹ??' 

Dương Khắc Linh đăng đàn nhờ dân mạng tư vấn. 

Dương Khắc Linh đăng đàn nhờ dân mạng tư vấn.

Sau khi bức hình được đăng tải, fan đã nhiệt tình vào comment tư vấn về chuyện con cái cho hai vợ chồng mới cưới. Rất nhiều người trả lời cho câu hỏi của Dương Khắc Linh rằng đứa con nên hội tụ vẻ đẹp và sự thông minh của cả hai. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, tấm hình đáng yêu này được đăng lên với mục đích ngầm thông báo Sara đã mang bầu em bé đầu lòng.

Cư dân mạng từng soi vòng 2 của Sara trong ngày cưới. 

Cư dân mạng từng soi vòng 2 của Sara trong ngày cưới.

Trước đó trong lễ vu quy một số cư dân mạng cũng đã 'soi' ra hình ảnh vòng 2 của Sara có phần to hơn bình thường khi mặc trang phục áo dài. Vì vậy việc cô đang mang bầu có lẽ sẽ không phải là một tin quá bất ngờ. Tuy nhiên động thái lạ này từ phía Dương Khắc Linh có thể là một lí do để suy luận của cộng đồng mạng thêm phần chắc chắn hơn. Hi vọng rằng đây sẽ không còn là đồn đoán, Dương Khắc Linh và bà xã sẽ sớm đón một em bé đầu lòng để hạnh phúc thêm phần viên mãn. 

Giúp Tiin sửa lỗi