Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch chia tay tình trẻ, có ý định tái hôn với Lưu Khải Uy?

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ tái hợp sau 2 năm ly hôn đang là tin đồn gây xôn xao hiện nay.

Cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng gắn liền với không ít thị phi, đến cuối cùng thì 'cặp đôi vàng' một thời đã quyết định ly hôn vào cuối năm 2018.

Hiện tại Dương Mịch đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân, tuy nhiên theo trang Sohu cho biết thì cô đã chia tay với tình trẻ vì không hài lòng khi chuyện tình cảm bị lợi dụng. Không chỉ vậy, Dương Mịch còn được cho là sẽ tạm dừng công việc 1 năm và còn có ý định tái hôn với chồng cũ Lưu Khải Uy, đây quả thực là một sự lựa chọn tốt cho cô con gái Tiểu Nhu Mễ.

Dương Mịch đã chia tay tình trẻ và có ý định muốn tái hôn với Lưu Khải Uy?

Dương Mịch đã chia tay tình trẻ và có ý định muốn tái hôn với Lưu Khải Uy?

Gần đây, một số dân mạng cũng phát hiện Lưu Khải Uy trên mạng xã hội không hề xóa đi những bài viết ngọt ngào tình cảm cùng Dương Mịch. Nữ diễn viên 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' cũng có động thái tương tự.

Từ điều này có thể thấy họ vẫn giữ vị trí quan trọng trong lòng của đối phương, rốt cuộc thì chuyện tình cảm không ai nói chắc được. Nếu cặp sao quay lại với nhau, chắc chắn sẽ có rất nhiều người ủng hộ. Chưa kể việc Tiểu Nhu Mễ mới chỉ 6 tuổi, đây là khoảng thời gian mà cô bé cần đến bố mẹ nhất và việc bố mẹ ly hôn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bé.

Dương Mịch chia tay tình trẻ, có ý định tái hôn với Lưu Khải Uy? 1

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi