Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên, Lưu Diệc Phi không phải là phù dâu

Dương Mịch đã có động thái đầu tiên sau tin đồn rạn nứt tình cảm bạn bè với Đường Yên.

Sáng ngày 28/10, La Tấn - Đường Yên chính thức thông báo tin vui về đám cưới của mình với người hâm mộ. Sau khi thông báo, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè trong giới giải trí và người hâm mộ.

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên, Lưu Diệc Phi không phải là phù dâu 0

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên, Lưu Diệc Phi không phải là phù dâu 1

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là trong danh sách khách mời không có tên Dương Mịch. Nhiều nguồn tin cho biết Dương Mịch đã nhận được thiệp mời, nhưng từ chối không tham dự. Điều này hoàn toàn trùng khớp với tin đồn tình bạn Đường Yên - Dương Mịch rạn nứt bấy lâu nay.

Mới đây nhất, Dương Mịch đã có động thái đầu tiên của mình về hôn lễ của Đường Yên. Theo đó, cô chia sẻ bài đăng thông báo kết hôn của Đường Yên cùng dòng trạng thái: 'Yên xinh đẹp. Chúc mừng đám cưới nhé. Mãi mãi hạnh phúc đấy' và tag tên Đường Yên vào.

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên

Dương Mịch gửi lời chúc phúc tới Đường Yên

Dẫu vậy, việc Dương Mịch có tham dự hôn lễ của Đường Yên tại Áo ngày hôm nay không vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp với người hâm mộ.

Về phía Lưu Diệc Phi, trước đó có nhiều thông tin cho biết cô sẽ là phù dâu trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn. Tuy nhiên mới đây nhất cô đã lên tiếng phủ nhận thông này.

Theo đó, Lưu Diệc Phi cũng chia sẻ bài đăng của Đường Yên cùng dòng trạng thái: 'Đường Đường thân yêu ơi! Chúc hai bạn hạnh phúc, ngọt ngào, tận hưởng mỗi phút mỗi giây của đám cưới nhé. Dù mình rất tiếc khi không thể đến tận nơi chứng kiến thời khắc này nhưng nhìn những tấm ảnh cưới này cũng thấy rõ được sự hạnh phúc và ấm áp rồi. Cô dâu xinh đẹp nhất ơi, hạnh phúc nhé!'

Góp ý cho Tiin