Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch lộ thân hình 'cò hương', gương mặt xuống sắc khiến người hâm mộ lo lắng

Thân hình mỏng manh với cân nặng chỉ 35kg của Dương Mịch đã trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, bà xã Lưu Khải Uy khiến không ít người phải giật mình trước nhan sắc có phần già nua, xuống cấp trầm trọng và đặc biệt là thân hình 'suy dinh dưỡng'. Chỉ cần nhìn những bức ảnh của Dương Mịch người hâm mộ cũng vô cùng ái ngại khi thấy đôi tay, đôi chân tong teo và gương mặt hốc hác. Theo nhiều nguồn tin, hiện tại cân nặng của mỹ nhân Hoa ngữ này chỉ khoảng 35kg.

Hình ảnh cho thấy đôi tay của Dương Mịch gầy tong teo

Hình ảnh cho thấy đôi tay của Dương Mịch gầy tong teo

Ngay khi bà xã Lưu Khải Uy xuất hiện, cô đã khiến không ít người phải xót xa và lo lắng. Thậm chí, cũng vì hình ảnh này của con dâu mà nghệ sĩ Lưu Đan – bố chồng cô đã bị đặt ra nhiều câu hỏi liên quan. Đáp lại sự quan tâm này, nghệ sĩ Lưu Đan cho hay tình trạng sức khỏe của Dương Mịch bình thường và nhắn nhủ người hâm mộ hãy yên tâm.

Vì quá gầy, Dương Mịch lộ gương mặt xuống sắc, già nua

Vì quá gầy, Dương Mịch lộ gương mặt xuống sắc, già nua

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân sở hữu vóc dáng khiến phái yếu phải ao ước, ngưỡng mộ. Cô có vòng eo con kiến, đôi chân dài nuột nà cùng nhan sắc ngọt ngào. Những ưu điểm đó đã khiến bà xã Lưu Khải Uy thu hút sự chú ý của cánh phóng viên lẫn người hâm mộ. Tuy nhiên, lần xuất hiện mới đây của Dương Mịch đã khiến nhiều người thất vọng bởi cô đã đánh mất hình ảnh xinh đẹp, rạng ngời vốn có.

Giúp Tiin sửa lỗi