Dương Mịch - Lưu Khải Uy: Cặp đôi "phẫu thuật"

Tiin.vn -Cặp đôi Uy-Mịch đang dẫn đầu trong cuộc bầu chọn cặp đôi phẫu thuật của làng giải trí.

Theo con mắt tinh tường của giới truyền thông, cặp đôi đang rất hot của truyền hình Đại Lục đã bị đưa lên bàn cân “săm soi” đến từng chi tiết. Nhiều con mắt nhà nghề còn khẳng định, khuôn mặt của Dương Mịch đã phẫu thuật đến 85%, còn khuôn mặt của mĩ nam Lưu Khải Uy được gọt cằm cẩn thận, mũi và lông mày cũng đã chạm dao kéo.

Việc phẫu thuật thẩm mĩ để khuôn mặt và thân hình trở nên hoàn hảo hơn là xu hướng của tất cả các nghệ sĩ Cbiz, tuy nhiên không phải nghệ sĩ nào cũng dám thừa nhận mình mang vẻ đẹp nhân tạo. Với các nét đang dần hoàn hảo trên khuôn mặt thì cặp đôi Uy-Mịch đang dẫn đầu trong cuộc bầu chọn cặp đôi phẫu thuật của làng giải trí.

Sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của Bát Phúc Tấn trong Cung Tỏa Tâm Ngọc

Các nét nhỏ cũng bị soi…

Mĩ nam đi gọt mặt…

Khuôn mặt phẫu thuật thành công

Lông mày bị chỉnh sửa hoàn toàn

Kết quả của cặp đôi này liệu có ngọt ngào như trong “Như Ý”

Cuối năm 2011, cặp đôi này bất ngờ công khai quan hệ tình cảm và thường xuyên tay trong tay đến các sự kiện giải trí. Sau nhiều lần bị bắt gặp ở bên nhau trong những khoảng thời gian riêng tư, cặp đôi đã phải thừa nhận mối quan hệ khi bức ảnh chụp Lưu Khải Uy bất ngờ đến thăm nhà của Dương Mịch vào ban đêm. Người đầu tiên thừa nhận mối quan hệ này chính là Dương Mịch. Cô xác nhận mọi thông tin mà giới truyền thông đồn đoán trước đó là sự thật và nhận được lời động viên tích cực của người bạn trai.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook