Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch tiết lộ sẽ 'chơi mèo vườn chuột' nếu gặp được người mình thích

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên công khai chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân sau khi ly hôn chồng cũ.

Sau nửa năm kể từ ngày cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đổ vỡ, nữ diễn viên hầu như luôn né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm hay tình trạng yêu đương hiện tại. Thậm chí, cô cũng không lên tiếng đính chính hay giải thích bất cứ điều gì trước những tin đồn về chuyện hẹn hò với người mới.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Dương Mịch đã thể hiện thái độ cởi mở hơn rất nhiều. Cô sẵn sàng đối đáp với phóng viên trước những câu hỏi và tình huống hóc búa được đưa ra một cách đầy tự tin. Đặc biệt, Dương Mịch không hề né tránh mà rất thẳng thắn chia sẻ về chuyện đi tìm tình yêu mới cho mình.

Dương Mịch lần đầu trực tiếp chia sẻ chuyện tình cảm sau khi ly hôn 

Dương Mịch lần đầu trực tiếp chia sẻ chuyện tình cảm sau khi ly hôn

Cụ thể, phóng viên đã đưa ra câu hỏi: 'Nếu như gặp được người mình thích, Dương Mịch sẽ là người quan sát âm thầm hay sẽ chủ động bày tỏ tình cảm?'. Rất nhanh chóng, nữ diễn viên liền đáp lại rằng cô thuộc mẫu người thích quan sát âm thầm, cẩn trọng trong việc tìm hiểu đối phương trước khi đưa ra quyết định tiến tới mối quan hệ đó. Dương Mịch sẽ dành thời gian để theo dõi, đánh giá một cách toàn diện về tính cách, cư xử,... của người đó với những người xung quanh. Ngoài ra, cô cũng không vội vã bộc lộ tình cảm mà sẽ giữ nó cho riêng mình và chờ đợi người kia tự phát hiện.

Dương Mịch tiết lộ sẽ 'chơi mèo vườn chuột' nếu gặp được người mình thích 1 

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng tiết lộ thêm, nếu gặp được người mình thích, cô sẽ sử dụng chiến thuật 'mèo vờn chuột'. Đầu tiên là buông lỏng, tỏ ra không quá quan tâm, chú ý tới họ, sau đó khi đối phương thực sự bị thu hút bởi mình sẽ liền nắm chặt và chiếm trọn tình cảm của người đó.

Nữ diễn viên đang có sự nghiệp lên như diều gặp gió, nhưng chuyện tình cảm của cô vẫn là dấu hỏi gây tò mò 

Nữ diễn viên đang có sự nghiệp lên như diều gặp gió, nhưng chuyện tình cảm của cô vẫn là dấu hỏi gây tò mò

Dương Mịch chính thức ly hôn Lưu Khải Uy vào tháng 12/2018. Họ cho biết sẽ quay trở lại mối quan hệ đồng nghiệp và cùng nhau nuôi dạy con gái. Đây là điều không gây nhiều bất ngờ bởi 5 năm trở lại đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã sống như người dưng và nhiều lần dính tin đồn rạn nứt, ngoại tình. Hiện tại, con gái Tiểu Gạo Nếp của hai người đang sinh sống cùng ông bà nội, Lưu Khải Uy thường xuyên đi về giữa Đại Lục và Hong Kong để chăm sóc con.

Giúp Tiin sửa lỗi