Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàn tất phân chia tài sản, Lưu Khải Uy được chia gần 370 tỷ đồng giá trị bất động sản

Ly hôn đã lâu song mãi nửa năm sau Lưu Khải Uy - Dương Mịch mới hoàn tất thủ tục phân chia tài sản.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy là một trong số ít những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh. Người hâm mộ trầm trồ chúc phúc cho cặp đôi kim đồng – ngọc nữ bước ra từ màn ảnh nhỏ. Cặp đôi đã cùng nhau có một bé gái Tiểu Gạo Nếp. Thế nhưng, hai người đã không thể cùng nhau có một kết thúc có hậu để rồi đi tới đổ vỡ vào cuối năm 2018.

Chuyện tình của cặp đôi những tưởng đẹp như phim thế nhưng lại đổ vỡ chỉ sau 5 năm kết hôn. 

Chuyện tình của cặp đôi những tưởng đẹp như phim thế nhưng lại đổ vỡ chỉ sau 5 năm kết hôn.

Cặp đôi đã ly hôn từ tháng 12/2018 nhưng cho đến tận tháng 6 năm nay, cả hai mới hoàn tất phân chia tài sản. Thời điểm Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, hai người đồng sở hữu một căn biệt thự có giá trị lên tới 80 triệu HK$ (tương đương với 238 tỷ VNĐ). Đến tháng 5/2019, căn biệt thự này chỉ thuộc sở hữu của Lưu Khải Uy.

Bên cạnh đó, khối tài sản riêng của Lưu Khải Uy cũng lên tới 1700 tỷ VNĐ. Nam diễn viên có khiếu kinh doanh nên đầu tư vào nhiều mảng như bất động sản, chứng khoán. Tổng số tiền đầu tư chiếm một nửa tổng tài sản riêng của Lưu Khải Uy.

Truyền thông Hongkong cho biết, những ngày gần đây, Lưu Khải Uy thường xuyên bị bắt gặp đi mua đồ dùng gia đình và hầu hết đều là những đồ dùng xa xỉ, đắt tiền của những nhãn hiệu cao cấp, chi tiền không tiếc tay.

Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi mua đồ nội thất và đồ gia dụng xa xỉ. 

Lưu Khải Uy bị bắt gặp đi mua đồ nội thất và đồ gia dụng xa xỉ.
Giúp Tiin sửa lỗi