Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Siêu Việt khiến dân mạng cười 'ha ha' vì khóc lóc thảm thương, thừa nhận bất tài chỉ biết cãi sếp là giỏi

Mặc dù Dương Siêu Việt khóc thật sự vô cùng thảm nhưng cư dân mạng không thể ngăn được buồn cười.

Concert cuối cùng kết thúc 2 năm hoạt động của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đã diễn ra vào tối ngày 23/6 vừa qua. Sau khi đêm diễn này kết thúc thì các thành viên sẽ 'ai về nhà nấy', không còn hoạt động theo nhóm như 2 năm nay nữa.

Dương Siêu Việt khiến dân mạng cười 'ha ha' vì khóc lóc thảm thương, thừa nhận bất tài chỉ biết cãi sếp là giỏi 0

Không những trình diễn lại các bài hát nhóm đã ra mắt trong 2 năm vừa qua, 11 thành viên trong nhóm còn phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ lòng biết ơn tới người hâm mộ đã ủng hộ nhóm. 

Khi Dương Siêu Việt lên phát biểu, cô đã khóc và giải tỏa rất nhiều nỗi lòng của mình trong 2 năm làm Idol, hoạt động với nhóm. Video Dương Siêu Việt phát biểu đã trở nên viral trên weibo vì quá hài hước.

Dương Siêu Việt khiến dân mạng cười 'ha ha' vì khóc lóc thảm thương, thừa nhận bất tài chỉ biết cãi sếp là giỏi 1

Luôn bị chê trách là bất tài, tự Dương Siêu Việt cũng thừa nhận điều này. Cô bắt đầu bài phát biểu: 'Bình thường tôi không làm được gì ra hồn, chỉ có cãi nhau với sếp là giỏi'. 

'Thời gian trước, áp lực của tôi thực sự quá lớn. Lúc tham gia cuộc thi này, tôi không ngờ mình có thể làm thành viên của 1 nhóm nhạc nữ tận 2 năm. Các bạn không biết được đâu, cảm giác mà buổi sáng bị các chị em lôi dậy từ sáng sớm, các bạn ấy kêu tôi phải tập nhảy, tôi nói không làm nổi, các bạn ấy còn động viên 'Dương Siêu Việt cậu nhất định làm được. 

2 năm rồi có quá nhiều tranh luận, 'sao Dương Siêu Việt có thể hoạt động trong nhóm nhạc nữ được chứ?', nhưng cô ấy đã theo tới tận bây giờ, tôi muốn nói tôi đã làm được rồi. Ông trời khiến cho rất nhiều người thích bạn, bạn xứng đáng có được tình yêu này, nhưng sức nặng của tình yêu này thật sự quá lớn.

Ngày nào tôi cũng phải dậy sớm để tập nhảy, ngày nào cũng lo lắng lắm. Cứ nhảy sai là lại bị mắng, tôi muốn nói là tôi đã tập lâu lắm rồi đó, nhưng cứ lên sân khấu là lại sai. Tôi cũng không biết sao lại như vậy nữa. Tức chết tôi. Sau này tôi không được nhảy cho các bạn xem nữa. Bây giờ tôi không còn là Dương Siêu Việt của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, tôi là Dương Siêu Việt, mong được chỉ giáo nhiều hơn'.

Dương Siêu Việt vừa khóc vừa phát biểu

Video trên đã được chia sẻ kịch liệt trên weibo, netizen bày tỏ tuy Dương Siêu Việt khóc lóc thảm thương, có lúc còn lạc cả giọng nhưng những gì cô nói quá hài hước, không 'ha ha' không được. 

Diễn viên hài nổi tiếng Thẩm Đằng còn phải share lại video và cảm thán: 'Nhóc này khóc trông bi thảm ghê nhưng ha ha ha'. 

Giúp Tiin sửa lỗi