Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự

Dương Siêu Việt, hiện là cái tên gây chú ý tại Trung Quốc mỗi khi xuất hiện. Cô đẹp nhưng luôn là tầm ngắm của mọi sự chế nhạo, chỉ trích.

Tại Trung Quốc, Dương Siêu Việt đang là một hiện tượng lạ chưa từng có ở showbiz. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1998 không có gia cảnh giàu có, ca hát rất tệ và vũ đạo còn tệ hơn. Cô còn bị gán mác là 'thôn nữ ngốc' khi thường sở hữu những câu nói, hành vi ngô nghê trên sóng truyền hình.

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 0

Cô có đôi mắt đẹp, khuôn miệng nhỏ xinh, làn da trắng sáng và giọng nói dễ nghe.

Cô có đôi mắt đẹp, khuôn miệng nhỏ xinh, làn da trắng sáng và giọng nói dễ nghe.

Tờ QQ có đưa tin trong chương trình 'Trường thành hùng vỹ' (The Great Wall) phát sóng tập mới có sự tham gia của nữ diễn viên, ca sĩ Dương Siêu Việt đã thu hút sự chú ý một lượng lớn người hâm mộ.

Tuy nhiên, đang tham gia chương trình, không rõ người đẹp cố tình hay chỉ là vô tình đưa ngón tay vào sâu trong miệng để móc khi máy quay không chú ý. Thế nhưng, hành đông của Dương Siêu Việt không qua nổi con mắt của khán giả có mặt tại trường quay. Người đẹp sinh năm 1998 bị khán giả chỉ trích là thiếu vệ sinh, thậm chí có người cho rằng bất lịch sự.

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 2 

Một số fans hâm mộ của cô nàng lại lên tiếng bênh vực thần tượng của mình, họ cho rằng Dương Siêu Việt đang niềng răng, khi nói chuyện hoặc ăn uống sẽ bị lệch chỉ nha khoa nên phải thưởng xuyên chỉnh sửa. Có lẽ, lý do này vẫn chưa thỏa đáng nên nhiều người cho rằng cô nên vào nhà vệ sinh hoặc tìm nơi ít người thay vì vô tư đưa tay vào miệng ngay tại chương trình đang ghi hình.

Tuy nhiên, đây chưa phải là lần đầu tiên Dương Siêu Việt có hành vi không lịch sự nơi công cộng hoặc trước máy quay. Trước đó, vào khoảng tháng 3/2019, khi tham gia một show giải trí  Dương Siêu Việt ngang nhiên nhổ đờm xuống biển. Hành vi của 'thần tiên tỷ tỷ' thế hệ mới bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, họ cho biết trước đây đã từng thấy người đẹp đưa tay vào mũi trước ống kính khi tham ra một show khác.

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 3 

Tháng 11/2019, vòng chung kết Super Nova Games 2019 phát sóng trực tiếp trên kênh Tencent với sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ đông đảo. Đây là chương trình thi đấu thể thao giữa các nghệ sĩ của Trung Quốc, format tương tự show đại hội thể thao idol của Hàn Quốc.

Khi ngồi trên khán đài xem các đồng nghiệp thi đấu, Dương Siêu Việt bị phát hiện ngả đầu lên người thành viên khác để ngủ.

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 4 

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 5 

Chính những hành động này, Dương Siêu Việt tự tay làm xấu hình tượng của mình, bị công chúng liên tục chỉ trích. Công chúng Trung Quốc cho rằng là thần tượng thì càng phải có cách cư xử lịch thiệp để làm gương cho người hâm mộ.

Dương Siêu Việt - thần tiên tỷ tỷ 22 tuổi bị 'ném đá' tả tơi vì ứng xử bất lịch sự 6 

Dương Siêu Việt sinh năm 1998 và hiện đang là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Trước đó, Dương Siêu Việt từng được trang phê bình chuyên về sắc đẹp của Mỹ TC Candler bình chọn đứng thứ nhất trong Top 100 gương mặt đẹp nhất Trung Quốc.

Kết quả này cũng vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ phía khán giả, bởi họ cho rằng vẻ ngoài Dương Siêu Việt chỉ dừng ở mức độ dễ thương, chứ chưa thể vượt qua được các hoa đán hàng đầu như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi...

Góp ý cho Tiin