Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong chia tay 'Mỹ nhân ngư' để quen mỹ nữ 'Tiểu Thời Đại'?

Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình bị bắt gặp trải qua kì nghỉ Tết cùng nhau, 3 ngày mới chịu ra khỏi cửa.

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi hình ảnh 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong cùng mỹ nữ 'Tiểu Thời Đại' Quách Bích Đình trải qua kỳ nghỉ Tết cùng nhau tại biệt thự riêng.

Theo bloger thạo tin này cho biết, Phùng Thiệu Phong đã đưa Quách Bích Đình về nhà mình và cùng với bố mẹ anh đón giao thừa. Họ ở cùng nhau 3 ngày 3 đêm, đến ngày thứ 4 mới chịu 'bước chân ra khỏi cửa', trông cả hai rất tình cảm với nhau. Và dường như bố mẹ của Phùng Thiệu Phong cũng rất thích người bạn gái mới này của con trai.

 

Quách Bích Đình xuất hiện tại sân bay Thượng Hải

Hình ảnh do blogger Triệu Ngũ Nhi ghi lại tại khu vực gần nhà Phùng Thiệu Phong 

Hình ảnh do blogger Triệu Ngũ Nhi ghi lại tại khu vực gần nhà Phùng Thiệu Phong 

 

Bố mẹ Phùng Thiệu Phong đến đón Quách Bích Đình

 

Cô tỏ ra khá thân mật với Phùng Thiệu Phong

Blooger này cho hay bố mẹ Phùng Thiệu Phong cũng tỏ ra khá thích Quách Bích Đình

Ngay lập tức đại diện phía Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Họ cho biết: 'Quách Bích Đình đến Thượng Hải chơi, là bạn bè nên Phùng Thiệu Phong mời cô ấy ăn cơm mà thôi. Cả hai không có mối quan hệ tình cảm nào'.

Phùng Thiệu Phong (sinh năm 1978) là ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ, được biết đến qua phim Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Mỹ nhân tâm kế,… 

Quách Bích Đình (sinh năm 1984) là một ngôi sao nổi lên từ seri phim Tiểu thời đại của nhà văn Quách Kính Minh. Trong làng giải trí, Quách Bích Đình vốn nổi tiếng là đồng tính nữ. 

Quách Bích Đình và Phùng Thiệu Phong hiện đang hợp tác cùng nhau trong bộ phim 'Đây khoảng sao trời kia khoảng biển', nhiều người cho rằng, cặp đôi đang tạo tin đồn 'phim giả tình thật' để PR cho bộ phim mới mà thôi.

Cách đây không lâu, khi hợp tác chung với Seung Ri (Big Bang), Quách Bích Đình cũng được cho là hẹn hò với nam ca sĩ này. Tuy nhiên, Seung Ri đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Giúp Tiin sửa lỗi