Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Thừa Lâm không có ý định cưới bạn trai kém tuổi

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm đã bắt đầu công khai mối quan hệ từ năm 2015, tuy nhiên cặp đôi chị em này khá kín tiếng về đời tư.

Mối quan hệ của Dương Thừa Lâm và Lý Vĩnh Hạo đã được công khai từ năm 2015 nhưng cặp đôi này rất ít chia sẻ hình ảnh thân mật cũng như bị bắt gặp tình tứ bên nhau. Cuối năm 2015, một số tờ báo tại Trung Quốc đã tiết lộ hình ảnh 2 người cùng vào một khu chung cư và không thấy trở ra làm dấy lên nghi án cặp đôi đã dọn về ở chung. Chính Dương Thừa Lâm cũng đã xác nhận việc này.

Ảnh thân mật của cặp đôi thủa mới hẹn hò. 

Ảnh thân mật của cặp đôi thủa mới hẹn hò.

Ngày 18/12 vừa qua, Dương Thừa Lâm đã khiến người hâm mộ 'phát sốt' về tình yêu của cô với Lý Vĩnh Hạo trong concert thứ 3 người người đẹp tại sân vận động Đài Bắc. Cụ thể, người đẹp đã cảm ơn bạn trai kém tuổi vì đã sắp xếp thời gian tới xem cô biểu diễn. Mặc dù có lịch trình rất bận rộn, chỉ kịp tham gia concert rồi lại vội vã bay chuyến sớm nhất nhưng Lý Vĩnh Hạo vẫn tham dự trọn vẹn buổi diễn khiến Dương Thừa Lâm rất cảm động.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Thừa Lâm vẫn chưa có kế hoạch lập gia đình. 

Ở thời điểm hiện tại, Dương Thừa Lâm vẫn chưa có kế hoạch lập gia đình.

Lý Vinh Hạo kém người yêu 1 tuổi. 

Lý Vinh Hạo kém người yêu 1 tuổi.

Dương Thừa Lâm cũng khẳng định, ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã hẹn hò được 2 năm nhưng tình cảm của cô dành cho bạn trai vẫn nồng nhiệt, Lý Vĩnh Hạo là người duy nhất và số 1 mà Dương Thừa Lâm yêu thương.

Tuy nhiên cặp đôi chưa hề có dự định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Cả hai đều có lịch làm việc khá dày đặc nên chưa thể nghĩ đến hôn nhân. Người đẹp 33 tuổi cũng cho biết, cô chưa vội lập gia đình, mục tiêu trước mắt là tập trung cho sự nghiệp.

Chính lời khẳng định đó của Dương Thừa Lâm đã làm cho các fan tiếc hùi hụi, đa số đều cho rằng thời gian hẹn hò không phải là ngắn, cặp đôi nên nhanh chóng kết hôn.

>>>>XEM THÊMDương Thừa Lâm công khai sống chung với người yêu trước hôn lễ

Giúp Tiin sửa lỗi