Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Thừa Lâm tiết lộ lý do không tham dự đám cưới Chung Hân Đồng mà chỉ chúc mừng 'suông' trên instagram

Người quản lý của Dương Thừa Lâm cũng cho biết cô được mời đến đám cưới Ah Kiều nhưng là đám cưới tại Đài Loan hoặc Hồng Kông.

Ngày 25/5 vừa qua, showbiz Hoa ngữ đã rộn ràng với đám cưới ấm cúng của cặp đôi Chung Hân Đồng (Ah Kiều)- Lại Hoằng Quốc tại khách sạn 5 sao Millennium Biltmore, Mỹ. Đã có nhiều lời chúc phúc gửi đến thành viên nhóm TWINS từ bạn bè, người thân và người hâm mộ. Phía nhà gái là các gương mặt quen thuộc cũng góp mặt làm phù dâu cho A Kiều: Dung Tổ Nhi, A Sa Thái Trác Nghiên, Trịnh Hi Di, trong khi đằng trai có những người bạn thân thiết ngoài ngành giải trí của bác sĩ họ Lại.

Đáng chú ý là 'hảo tỷ muội' của Chung Hân Đồng là Dương Thừa Lâm lại không xuất hiện trong ngày vui trọng đại này mà chỉ gửi lời chúc phúc khá ngắn gọn qua Instagram: 'Cảm động quá, xin chúc mừng!'.

Đám cưới vừa qua của Chung Hân Đồng lại thiếu vắng người chị em tốt là Dương Thừa Lâm. 

Đám cưới vừa qua của Chung Hân Đồng lại thiếu vắng người chị em tốt là Dương Thừa Lâm.

Hành động của Dương Thừa Lâm đã khiến nhiều fan hâm mộ thắc mắc. Tuy nhiên, Dương Thừa Lâm đã lên tiếng giải thích ngau sau đó.

'Giáo chủ khải ái' trả lời rằng: 'Hôn lễ mà tôi được mời không phải hôn lễ được tổ chức tại Mỹ, những tin tức viết là tôi sẽ đến đều không có sự xác nhận của tôi, hơn nữa việc này quan trọng lắm sao, không thể chỉ chúc mừng cô ấy được sao?'.

Thế nhưng, cách trả lời của người đẹp có vẻ khá gay gắt nên nhiều người cho rằng Dương Thừa Lâm quá nóng tính, không cần thiết phải đáp trả mạnh mẽ đến như thế.

Một lần nữa, Dương Thừa Lâm tiếp tục: 'Tôi rõ rồi, tôi không tức giận đâu, tính tôi không xấu như vậy, chỉ mong mọi người không tin mấy tin tức kia rồi lại nói tôi sao không tới'.

Dương Thừa Lâm và Chung Hân Đồng vốn rất thân thiết. 

Dương Thừa Lâm và Chung Hân Đồng vốn rất thân thiết.

Người quản lý của Dương Thừa Lâm cho biết cô được mời đến đám cưới Ah Kiều nhưng là đám cưới tại Đài Loan hoặc Hồng Kông.

Theo nguồn tin, Chung Hân Đồng và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới 'lại mặt' nữa tại Hồng Kông vào tháng 9, sau đó mới chính thức đăng ký kết hôn. Hôn lễ ngày 25/5 vừa qua với sự tham dự của vỏn vẹn 50 người thực chất giống như một lễ tiệc thết đãi và cảm ơn họ hàng hai bên, bạn bè do đó không có sự xuất hiện nào của linh mục hay luật sư. Tuy vậy, cả hai vẫn tiến hành hôn lễ này một cách long trọng và đầy đủ cảm xúc.

Cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc sẽ đăng ký kết hôn vào tháng 9 tới, sau khi tổ chức thêm đám cưới tại Hồng Kông. 

Cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc sẽ đăng ký kết hôn vào tháng 9 tới, sau khi tổ chức thêm đám cưới tại Hồng Kông.

Trong tiệc cưới, Chung Hân Đồng do xúc động nên khóc liên tục, nhất là khi cô bạn thân Trác Nghiên có những lời chia sẻ và cầu chúc ý nghĩa dành cho cô. Cả hai đã gắn bó gần 20 năm trong công việc, trở thành những mảnh ghép không thể tách rời của nhóm Twins.

Khi cô dâu khóc, chú rể cũng rưng rưng. Một người khách dự tiệc tiết lộ: 'Chung Hân Đồng khóc từ đầu đến cuối hôn lễ. Cô ấy chảy nước mắt khi thấy chú rể của mình khóc vì xúc động'.

Giúp Tiin sửa lỗi