Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vì cầu nguyện cho nước Mỹ, Mr Đàm lên tiếng: 'Tin hiền quá! Gặp Hưng thì biết!'

Đàm Vĩnh Hưng

Khi đàn em thân thiết bị dân mạng chỉ trích một cách vô lý, ngay lập tức Mr Đàm lên tiếng phản bác dữ dội.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Mỹ trở thành quốc gia có số ca nhiễm cao nhất toàn cầu, vượt cả Trung Quốc, Ý. Mới đây nam ca sĩ Dương Triệu Vũ với tư cách là công dân Mỹ đã lên tiếng cầu nguyện cho xứ sở cờ hoa. 

Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19. 

Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên việc cầu nguyện cho nước Mỹ khiến Dương Triệu Vũ vấp phải sự phản ứng từ một số cư dân mạng Việt Nam. Những người này cho rằng tại sao Dương Triệu Vũ lại cầu nguyện cho nước Mỹ trong khi đó quê hương Việt Nam cũng đang gồng mình chống dịch.

Thấy đàn em thân thiết bị một bộ phận dân mạng chỉ trích vì cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19, 'Ông hoàng nhạc Việt' - Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ.

Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vì cầu nguyện cho nước Mỹ, Mr Đàm lên tiếng bênh vực. 

Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vì cầu nguyện cho nước Mỹ, Mr Đàm lên tiếng bênh vực.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Dương Triệu Vũ quá hiền trước những lời chỉ trích, nếu là anh thì mọi chuyện đã khác. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Dương Triệu Vũ có quyền cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch vì anh là công dân Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng bênh vực người em thân thiết. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng bênh vực người em thân thiết.

Nguyên văn lời chia sẻ của Mr Đàm lên tiếng bảo vệ đàn em.

'Tin hiền quá! Gặp Hưng thì biết!

Có nhìu kẻ thiếu hiểu biết, lòng dạ hẹp hòi! Biết một mà không biết 10! Nhưng lại rất thích tỏ ra nguy hiểm, ghi điểm này nọ! Không đọc và không cần xem trước đó mình đã viết gì từ những status cũ! Tay nhanh hơn não! Cầu nguyện cho cả thế giới này còn được chứ đừng nói nước Mỹ! Khi Dương Triệu Vũ là công dân của Mỹ? Có gì sai? Sai chỗ nào?

Có lẽ bị quê sau khi nhận ra Tin là công dân Mỹ nên cố cãi cho được! Gặp ngay tui thì biết! Một chữ mà nghịch ý tui thôi là lôi ra ngọ môn trảm ngay lập tức! Tuổi gì mà nhận được đôi co!

Đơn giản là: Nếu họ là người có HIỂU BIỂT thì đã không thốt ra những lời đó! Nếu họ là fan thực thụ thì phải hiểu thần tượng. FB là cái nhà của mình! Cần phải sạch, sạch, sạch và sạch! Một cọng rác tui cũng sẵn sàng dùng một cỗ máy hút bụi để dọn dẹp!

Tin quá hiền!'.

Trước những tranh cãi, Dương Triệu Vũ mới đây đã lên tiếng với tâm thái đầy bức xúc liên quan đến những bình luận chỉ trích anh cầu nguyện cho nước Mỹ. Nam ca sĩ cho hay bình thường sẽ im lặng trước những chuyện như vậy nhưng vì đang nghỉ dịch, rảnh nên bỏ chút thời gian 'chửi cho nó trend'.

Dương Triệu Vũ cho rằng không ai cấm anh cầu nguyện cho nước Mỹ vì Mỹ chính là nơi anh ở hơn 18 năm, nơi gia đình hơn 30 người đang sinh sống, nơi công ty làm nên tên tuổi và đồng nghiệp đang làm việc, nơi có bạn bè từ lớp 3 đến đại học đang sinh sống.

Dương Triệu Vũ lên tiếng khi bị chỉ trích chỉ vì cầu nguyện cho nước Mỹ. 

Dương Triệu Vũ lên tiếng khi bị chỉ trích chỉ vì cầu nguyện cho nước Mỹ.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có mối thân tình gần 20 năm trong showbiz. Chính điều đó khiến cả hai không ít lần dính tin đồn tình cảm. Bất cứ lúc nào một trong hai hứng chịu búa rìu dư luận thì nửa còn lại luôn lên tiếng động viên, bênh vực. 

Rất nhiều cử chỉ thân mật như một cặp tình nhân, vì thế mà mọi người đều đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.  Rất nhiều cử chỉ thân mật như một cặp tình nhân, vì thế mà mọi người đều đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này. 

Rất nhiều cử chỉ thân mật như một cặp tình nhân, vì thế mà mọi người đều đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi