Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca 'gạo cội'

Sau khi tiết lộ thông tin quay trở lại sân khấu hải ngoại với một chương trình dành cho Kiều bào tại Mỹ sau gần 10 năm, Dương Triệu Vũ tiếp tục góp mặt trong chương trình Divos Live Concert.

Divos Live concert diễn ra vào ngày 3/9/2017 tại Mỹ, quy tụ những nam danh ca được yêu thích như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Chí Tài, Chế Linh, Minh Tuyết, MC Kỳ Duyên, danh ca Ý Lan và danh ca Vũ Khanh. Với sự góp mặt của những nghệ sỹ lừng danh, chương trình đang được đông đảo kiều bào hải ngoại chờ đợi.

Trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ chia sẻ cảm xúc: 'Vũ rất hân hạnh khi được quay trở lại sân khấu Divos, được đứng chung sân khấu với nhiều anh, chị đồng nghiệp. Vũ có rất nhiều cảm xúc, vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng chắc chắn Vũ sẽ cố gắng mang đến những tiết mục hấp dẫn dành cho khán giả'.

Dương Triệu Vũ được biết đến là một trong những ca sĩ được yêu mến tại Việt Nam và hải ngoại. Anh liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ và mỗi đêm diễn của nam ca sĩ luôn thu hút sự chú ý và có mặt của hàng chục nghìn khán giả.

Đặc biệt, album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng cũng tạo nên một cơn sốt tại hải ngoại, hàng nghìn album được khán giả tậu hết sau thời gian ngắn.

Sau sản phẩm chung thành công với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng vừa đốn tim fan với ca khúc 'Cảm giác với một người khác' đầy cảm xúc. Hiện nay, nam ca sĩ đang khá bận rộn với những tour diễn tại hải ngoại.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng là một trong những cái tên só sức hút trên ghế nóng các cuộc thi truyền hình thực tế bởi sự duyên dáng và khả năng chuyên môn cao. Dương Triệu Vũ đang đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Góp ý cho Tiin
Tag: