Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ: Hoài Lâm có tài, nên bớt yêu đương để tập trung sự nghiệp

Hoài Lâm

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về người cháu Hoài Lâm đồng thời cũng là đàn em trong nghề.

Mới đây, em trai Hoài Linh chia sẻ tâm tư, tình cảm dành cho con nuôi của anh trai là Hoài Lâm khi anh ngồi ghế giám khảo gameshow Ban nhạc quyền  năng. Dương Triệu Vũ hi vọng mọi người đừng quá khắt khe với cháu mình.

Khi được đề cập đến vấn đề nhiều người cho rằng Hoài Lâm đang 'tuột dốc không phanh' trong sự nghiệp, Dương Triệu Vũ hoàn toàn không đồng ý với nhận xét này. Anh khẳng định Hoài Lâm là một ca sĩ có tài năng thực sự và cũng đã có chỗ đứng trong lòng khán giả. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đến sớm trong quá trình trưởng thành của một người đàn ông khiến Hoài Lâm có chút hoang mang. Trong cuộc đời ai cũng sẽ có những thăng trầm, sự nhiệp cũng tương tự, bởi vậy mọi người không nên kết luận rằng Hoài Lâm đang dần xuống dốc.

Dương Triệu Vũ 

Dương Triệu Vũ

'Hoài Lâm là một đứa có tài năng mà không phải ai cũng có được, điều đó không ai phủ nhận. Trong tuổi trưởng thành có nhiều biến cố của cuộc sống và những thay đổi tâm sinh lý thì sự nổi tiếng quá đột ngột của Lâm cũng ảnh hưởng rất nhiều vào tâm lý của cháu'.

Bây giờ mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc thì tôi thấy không đúng vì cháu đã chạm được vào đỉnh điểm quá sớm. Dĩ nhiên, cuộc đời đâu phải có đường lên, mà phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp. Cho nên mọi người nói Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng thì tôi không tin, vì cháu tôi rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả', nam ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Dương Triệu Vũ cho rằng Hoài Lâm nên giảm bớt mối quan tâm dành cho chuyện yêu đương, thay vào đó là tập trung hơn cho sự nghiệp, bởi khán giả đang chờ đợi sự trở lại với sản phẩm của Lâm chứ không phải trở lại với sự nổi tiếng.

'Tôi mong Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm trong cuộc sống vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là 2 thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào 2 thứ đó nhiều hơn tình yêu bên ngoài', Dương Triệu Vũ nói thêm.

Về tin đồn Hoài Linh từ mặt con trai vì chuyện tình cảm mà xao nhãng công việc, Dương Triệu Vũ giải thích: 'Anh Linh là người nóng tính, lâu lâu hay nói những lời giống như vậy, anh cũng hay giận lẫy nhưng sau đó sẽ quan tâm không bao giờ ngớt. Những lúc giận tôi, anh Linh không nói chuyện nhưng anh luôn theo dõi qua những người xung quanh. Quan trọng là tình thương không bao giờ giảm đi, mình có thể tạm thời bỏ qua nhưng rồi nó cũng ở đó thôi'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi