Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ tiếp tục lên tiếng sau status gây tranh cãi về việc sửa nhà trưa Thứ 7: 'Điều tôi cảm thấy khó chịu đây là sự thiếu tình người, tình hàng xóm'

Có vẻ như Dương Triệu Vũ vẫn chưa hết bức xúc sau khi xóa status đầu tiên của mình.

Cách đây vài phút, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ lại tiếp tục cập nhật trạng thái mới lên trang cá nhân để làm rõ chuyện anh phàn nàn hàng xóm khó tính.

Trước đó, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng status ngắn với nội dung: 'Đang thi công mấy má trong chung cứ nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa: Ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả?'.

Ngay sau khi đăng tải, dòng status của Dương Triệu Vũ đã gặp những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng việc chung cư cấm thi công ngày cuối tuần là luật chứ không phải thích hay không thích.

Trước những ồn ào dư luận, Dương Triệu Vũ đã ngay lập tức xóa status của mình đi.

Trước những ồn ào dư luận, Dương Triệu Vũ đã ngay lập tức xóa status của mình đi.

Trong status mới nhất, Dương Triệu Vũ cho biết: 'Sau 8 năm ở chung cư đây lần đầu tiên tôi sửa chửa nhà, thứ 1 là vì muốn đổi phong thủy cho dễ ngủ (tôi bị khó ngủ) và thứ 2 là tạo việc làm cho người thân trong mùa dịch này. 3 ngày nay những người thi công cho tôi lên căn hộ lúc nào cũng gặp trục trặc, nào là thang máy tải đang thi công, phải đợi ban quản lý duyệt (gần 3 tiếng) và mỗi ngày là một sự cố mệt mỏi đối với tôi và các bạn thi công...

Rồi đến hôm nay sau 1-2 tiếng đàm phán mọi người lên làm thì được báo chỉ được tới 11h tức làm 2 tiếng. Tôi hiểu đây là luật, nhưng đâu cũng có tình người, nên thông cảm cho các bạn ấy, vì mất quá nhiều thời gian chờ đợi 3 ngày liền nên bị trễ tiến độ. Hàng xóm tôi giống như chờ đợi đến giờ để làm khó tôi.

Đúng 11:15 bảo vệ lên nói tôi phải ngưng ngay vì có cư dân than phiền, 2 ngày nữa quay lại. Đối với tôi thì bình thường mà vì nhà tôi mà có cần đi đâu đâu mà vào phòng nằm là xong mà nhưng các bạn này từ Q9, Tân Bình, Gò vấp tới vừa làm được 1- 2 tíêng thì bắt đi về thứ 2 qua lại sao được, sao ác vậy? Ai cũng muốn cho xong việc mà'.

Dương Triệu Vũ: 'Điều tôi cảm thấy khó chịu đây là sự thiếu tình người, tình hàng xóm' 1

Theo nam ca sĩ anh hiểu đây là luật nhưng điều mà anh cảm thấy khó chịu và bức xúc là do 'thiếu tình người, tình hàng xóm, sống phải biết bao dung và thông cảm'. Dương Triệu Vũ khẳng định anh cũng từng nghe nhiều âm thanh và nhiều điều khó chịu lắm nhưng vì nghĩ mình cũng có lúc rơi vào tình trạng đó nên thôi không bao giờ phàn nàn.

Trước bình luận của mọi người về việc không nên làm việc vào giờ nghỉ trưa thì Dương Triệu Vũ phản hồi: 'Có lẽ tôi không có thói quen ngủ trưa nên không hiểu được nó cần thiết cho cuộc sống đến thế'.

Ngay dưới bài đăng của Dương Triệu Vũ nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận và hi vọng nam ca sĩ không để tâm tới những chuyện này.

Giúp Tiin sửa lỗi