Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tú Anh đấu giá áo dài dát vàng 15 ngàn đô trong đêm từ thiện vì Trái tim cho em

Áo dài dát vàng, gắn kim cương và ngọc lục bảo của NKT Đỗ Trịnh Hoài Nam là sản phẩm đấu giá cuối cùng trong chương trình nghệ thuật QUI E ORA vì Trái tim cho em.

Tối 22/9, hơn 30 MC, BTV truyền hình cùng hàng trăm khách mời đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em. Chương trình do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức.   

Á hậu Dương Tú Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân khi được mặc bộ áo dài dát vàng đặc biệt đem lại cho cô nhiều cảm xúc trong chương trìnhQUI E ORA: 'Ai sẽ là chủ nhân của bộ áo dài dát vàng vô cùng đặc biệt bạn Tú Anh mặc đồng thời đem lại cơ hội cho những trái tim yếu ớt đang cần sự giúp đỡ?

Nếu mọi người tò mò thì cùng theo dõi livestream về toàn bộ chương trình QUI E ORA vì Trái tim cho em trên trang mạng điện tử, Trung tâm tin tức VTV24, Đài THVN, để xem 30 Biên Tập Viên sẽ xuất hiện như thế nào nhé!'.

Á hậu Dương Tú Anh sinh năm 1993 là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, nổi bật với khuôn mặt tròn phúc hậu và làn da trắng không tỳ vết kết hợp với chiều cao lý tưởng. Không chỉ được công chúng biết đến là một trong những nàng hoa hậu, á hậu 'sạch' của showbiz Việt, Tú Anh còn được yêu thích khi thử sức mình đầy tự tin, chuyên nghiệp với vai trò MC nhà đài.

Tối 22/9 sự xuất hiện của Á hậu Dương Tú Anh khi khoác lên mình thiết kế áo dài dát vàng gắn kim cương và ngọc lục bảo trị giá 15 ngàn USD của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam vì mục đích đấu giá từ thiện khiến người hâm mộ thích thú.

Tú Anh chia sẻ: 'Bộ áo dài dát vàng mà Tú Anh mặc trong buổi trình diễn ngày hôm qua rất đặc biệt khi số tiền đấu giá sẽ được dành cho những em bé mắc bệnh tim, và Tú Anh cũng rất vinh dự khi là 1 trong 30 MC của Đài Truyền hình Việt Nam được giao trọng trách vô cùng đặc biệt này.'

Theo BTC chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em thu được là 1 tỷ 065 triệu đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

 

Á hậu Dương Tú Anh đẹp xuất thần trong thiết kế áo dài dát vàng Đỗ Trịnh Hoài Nam, một sản phẩm đấu giá của đêm từ thiện trị giá 15 ngàn USD.

 

Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ cảm xúc khi trước giờ G khi đấu giá sản phẩm áo dài dát vàng của NTK  Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa mang về từ tuần lễ thời trang thế giới NewYork Couture Fashion Week.

 

Bộ Áo dài dát vàng Á hậu Tú Anh diện hoàn hảo đến từng chi tiết, chỉ riêng thời gian thêu đính, vẽ tay là công sức của 10 người làm thủ công trong vòng 6 tháng.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam không chỉ là nhà tài trợ cho chương trình mà NTK còn tặng một vật phẩm đấu giá là bộ áo dài dát vàng trị giá 15 ngàn đô. Trong phiên đấu giá từ thiện anh còn đấu giá thành công bộ túi xách của Đại sứ quán Ý với trị giá 150 triệu đồng.

   

 

Trong chương trình QUI E ORA, lần đầu tiên các MC, BTV truyền hình trở thành những người mẫu

 

Ngoài sự chuyên nghiệp trên sóng truyền hình, mỗi BTV, MC VTV đều có thể sải bước vô cùng tự tin trên sàn runway là điểm thú vị của chương trình

Clip: Phấn đấu giá áo dài dát vàng 15 ngàn đô trong đêm từ thiện vì Trái tim cho em

Ảnh: Tùng Phạm - Lê Quyền

Giúp Tiin sửa lỗi