Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tú Anh đọ sắc cùng đàn chị Mai Phương Thúy tại sự kiện

Có mặt trong một sự kiện từ thiện diễn ra tối qua tại TP.HCM, Á Hậu Tú Anh đã có cơ hội hội ngộ cùng đàn chị Mai Phương Thúy.

Tối qua 25/11, người đẹp Tú Anh cùng người đẹp Mai Phương Thúy và Hương Giang trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện gây quỹ từ thiện. Mỗi người một phong cách, đều gây được chú ý với quan khách tại sự kiện.

 

Người đẹp họ Dương lựa chọn trang phục thanh lịch mà vẫn toát ra vẻ gợi cảm: chiếc áo trắng không cổ được kết hợp với chân váy màu đen xẻ cao khoe khéo đôi chân dài quyến rũ.

 

Trong lần xuất hiện này, người đẹp Hà Thành vẫn trung thành với phong cách trang điểm trong suốt để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có trên gương mặt thanh tú của cô. Ngoài ra, lựa chọn cách vuốt tóc ngược về sau theo style 'sư tử' càng khiến cho gương mặt cô bừng sáng và thêm phần năng động, cá tính.

 

Tú Anh cho biết, mặc dù bận rộn với những kế hoạch riêng như công việc, tham gia các hoạt động đóng quảng cáo, thời trang nhưng những dự án liên quan đến cộng đồng, thiện nguyện luôn được cô ưu tiên tham gia.

Tại sự kiện, Á Hậu Tú Anh có dịp hội ngộ cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy. Hai người đẹp đã vô cùng thoải mái, trao đổi với nhau những chuyện trong cuộc sống.

 

Mai Phương Thúy cũng là đàn chị, là hình mẫu mà Tú Anh rất hâm mộ. Trong mắt Tú Anh, Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu thành công nhất.

 

Á hậu năm 2012 vui vẻ, nhí nhảnh tạo dáng cùng đàn chị.

 

Sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang.
Giúp Tiin sửa lỗi