Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến nay, Đường Yên - La Tấn đều rất khiêm tốn khi nói về chuyện tình cảm của mình.

Từng 4 lần đóng cặp cùng nhau trong phim

Năm 2011, Đường Yên - La Tấn lần đầu gặp nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim Loạn thế giai nhân. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi đóng vai một cặp đôi trong phim. Khi đó, Đường Yên cũng vừa chia tay bạn trai cũ Khưu Trạch. Sau khi phim lên sóng, tin đồn Đường Yên - La Tấn 'phim giả tình thật' cũng bắt đầu rộ lên.

Nhiều nguồn tin cho biết, cô bạn thân Dương Mịch đã phải bay đến tận nơi để 'mở khóa' cho Đường Yên trong thời gian này. Tuy nhiên, trước  thông tin này, La Tấn đã lên tiếng phủ nhận: 'Quen nhau lâu rồi thì cũng chỉ như anh em bạn bè thôi'.

Đường Yên - La Tấn trong phim Loạn  thế giai nhân

Đường Yên - La Tấn trong phim Loạn  thế giai nhân

Năm 2013, cặp đôi hợp tác lần 2 trong bộ phim Nữ đặc công X, tin đồn tình cảm của hai người cũng ngày một nhiều hơn. Thậm chí chính đạo diễn của bộ phim này cũng cho biết, La Tấn đối xử với Đường Yên vô cùng tỉ mỉ, chu đáo.

Phía La Tấn tiếp tục lên tiếng phủ nhận: 'Diễn viên nữ có phần vất vả hơn, chăm sóc cô ấy là điều bình thường'.

Năm 2014, khi La Tấn đang tham gia bộ phim Chế tạo mỹ nhân của Vu Chính, tin đồn La Tấn - Đường Yên bí mất đính hôn bất ngờ rộ lên. Nhiều nguồn tin còn cho biết, La Tấn đã thông qua cửa ải của phụ huynh Đường Yên.

Khi đó, đại diện phía La Tấn lên tiếng phủ nhận, còn phía Đường Yên chỉ đáp 'Chẳng có gì đáng tin cả'.

Đường Yên  La Tấn trong phim Người tình kim cương

Đường Yên  La Tấn trong phim Người tình kim cương

Năm 2015, La Tấn - Đường Yên lần thứ 3 hợp tác cùng nhau trong bộ phim Người tình kim cương, tin đồn hai người bí mật đính hôn lại một lần nữa lan ra. Đứng trước những tin đồn hẹn hò, bí mật đính hôn liên tiếp xảy ra này, cả hai bên vẫn một mực phủ nhận.

Năm 2016, cặp đôi nên duyên lần nữa trong bộ phim cổ trang Cẩm tú vị ương. Đóng vai một cặp đôi yêu nhau, cả hai không chỉ thân thiết trong các cảnh diễn mà ngay tại phim trường, những cử chỉ thân mật cũng được cặp đôi dành cho nhau.

Thậm chí nhiều người còn 'soi' được đôi giày nàng tiểu Hoa đán đi giống hệt đôi giày của nam diễn viên La Tấn chụp tại sân bay. Tuy nhiên cặp đôi tiếp tục phủ nhận chuyện tình cảm trong lễ công bố bộ phim Cẩm tú vị ương.

Cẩm tú vị ương

Cẩm tú vị ương

12 giờ 6 phút ngày 06/12/2018, La Tấn đăng tải bức ảnh ghép mình và Đường Yên hồi bé, chúc mừng sinh nhật tuổi thứ 33 của cô nàng. Khi đó La Tấn viết: 'Vai của anh mãi mãi là nơi để em dựa vào. Em thân yêu ơi, sinh nhật vui vẻ nhé'. Trong khi đó, Đường Yên cũng chia sẻ lại bài đăng này cùng dòng trạng thái: 'Duyên đến là anh'. Chính thức công khai tình cảm. 

Cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào ngày sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên

Cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào ngày sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên

Hậu công khai tình cảm, cặp đôi khiêm tốn đến nỗi liên tục bị đồn chia tay

Không giống các cặp đôi khác, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Đường Yên - La Tấn rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Cả hai lặng lẽ ủng hộ các dự án riêng của nhau, cùng nhau xuất hiện tại sự kiện, cùng nhau hẹn hò như một cặp đôi vô cùng bình thường.

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 4

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến nay, cặp đôi chỉ đóng cặp trong một bộ phim duy nhất là The way we were. Là bộ phim thứ 5 cặp đôi đóng cùng nhau, nhưng vì không muốn dùng chuyện tình cảm để PR phim nên tại buổi tuyên truyền phim hôm ấy, Đường Yên - La Tấn ít tương tác với nhau hơn thường lệ. Chính điều đó làm rộ lên tin đồn tình cảm rạn nứt của cặp đôi. 

Trong cuộc sống riêng, cặp đôi cũng vô cùng kín tiếng và khiêm tốn. Đặc biệt, trong 2 năm gần đây, cả hai luôn lấy sự nghiệp làm đầu cho nên tin đồn cặp đôi chia tay xuất hiện không ít. Trước những tin đồn này, Đường Yên - La Tấn chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Lần gần nhất là hồi tháng 8 vừa qua, làng giải trí Trung Quốc phải chứng kiến không ít cặp đôi đẹp tuyên bố chia tay nhau, trong đó có Âu Hào - Mã Tư Thuần, Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên,... Đường Yên - La Tấn 'nằm không cũng trúng đạn' bởi đã lâu rồi người hâm mộ chưa thấy ảnh thân mật của cặp đôi.

Chẳng cần lên tiếng, loạt ảnh Đường Yên đến phim trường thăm La Tấn được paparazzi ghi lại đã đập tan tin đồn tình cảm rạn nứt của cặp đôi.

Đường Yên đến phim trường thăm La Tấn cách đây không lâu

Đường Yên đến phim trường thăm La Tấn cách đây không lâu

Đầu tháng 10 vừa qua, thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã kết hôn thu hút sự chú ý không ít từ phía công chúng. Nhiều nguồn tin cho biết, Đường Yên - La Tấn cũng đang chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Tuy nhiên, trước những thông tin này, đại diện cả hai chỉ lên tiếng cho biết đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ, công ty không nắm rõ được.

Ngày 23/10, trợ lý của Đường Yên bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay đi Áo với những chiếc vali cồng kềnh. Khi được phóng viên hỏi có phải là để chuẩn bị cho hôn lễ hay không, người này chỉ cho biết, hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ.

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 6

9 giờ 9 phút ngày 28/10, Đường Yên - La Tấn chính thức thông báo về hôn lễ của mình với công chúng. Điều đáng nói là, 28/10 chính là ngày mà cư dân mạng đồn sẽ là ngày tổ chức hôn lễ của cặp đôi. Nói một cách khác, cặp đôi chỉ thông báo hỷ sự vào trước giờ G của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, Đường Yên - La Tấn viết: 'Tôi là cô dâu', 'Tôi là chú rể'.

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 7

Cả hai thông báo tin vui của mình trên trang cá nhân

Cả hai thông báo tin vui của mình trên trang cá nhân

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 9

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 10

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 11

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 12

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 13

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 14

Đường Yên - La Tấn: Lặng lẽ bên nhau đi đến cuối con đường 15

Ngoài bộ ảnh cưới mà cặp đôi đăng tải cùng loạt ảnh trong buổi tiệc chia tay đời độc thân trước thềm hôn lễ được phía công ty chia sẻ, những thông tin khác về đám cưới của cặp đôi đều được giữ kín.

Chính việc không rình rang truyền thông, không ồn ào thị phi suốt những năm qua nên cặp đôi nhận được nhiều lời khen tặng vì chuyện tình ngọt ngào và kín kẽ cả hai dành cho nhau.

>> XEM THÊM: Tiết lộ về những bộ lễ phục của Đường Yên - La Tấn: Cái nhanh nhất mất 27 ngày, lâu nhất là 6 tháng

Giúp Tiin sửa lỗi