Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Khánh lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Trấn Thành

Duy Khánh cho biết từng nhắn tin cho Hari Won nhưng cả tháng không được trả lời.

Tối nay (18/10), xuất hiện tại một talkshow trực tuyến, Duy Khánh đã lần đầu lên tiếng về những tin đồn tình cảm giữa mình và Trấn Thành.

 

Duy Khánh xuất hiện trong talkshow kể về mối quan hệ tay ba giữa mình - Trấn Thành - Hari Won

'Cô giáo Khánh' tâm sự: 'Khánh rất bức xúc trước những lời đồn và đã viết một cái status để giải trình. Trong đó, Khánh có nhắn tên người vợ của anh. Tiếp đến, Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị, đồng thời những điều viết trên báo không phải sự thật, đó không phải là tâm ý của Khánh. Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không hồi đáp'.

Duy Khánh cũng cho biết, mình có đem khúc mắc của 2 người kể cho Trấn Thành để mong Trấn Thành có thể đứng ra giải quyết, phân trần hộ, nhưng tiếc là Trấn Thành lại chọn đứng về phía Hari Won. 'Điều này cũng đúng thôi, anh phải đứng về phía vợ của anh chứ. Đó là chuyện hiển nhiên, Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà' - Duy Khánh nói. Nhưng bản thân 'cô giáo Khánh' cũng thừa nhận mình không nên nhắc nhiều quá tới chuyện này, hãy cứ để mọi thứ lặng lẽ trôi qua.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng chẳng ngại ngần thừa nhận mình vô cùng tiếc nuối khoảng thời gian đã dành cho Trấn Thành. 'Nếu nói không tiếc thì là nói xạo đó. Nhưng Khánh nghĩ từ từ rồi cũng hết thôi. Mình chỉ nên dành nỗi buồn và những giọt nước mắt đó cho gia đình' - Duy Khánh bộc bạch.

* Xem thêm video: Trấn Thành, Hari Won nói về việc có em bé

Giúp Tiin sửa lỗi