Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Khánh lên tiếng trước nghi án hát nhép trong tập đầu tiên tại Gương mặt thân quen

Vì giọng hát khi lên sóng khác với phần trình diễn live ở buổi họp báo ngày 4/6 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​nên công chúng đang hoài nghi Duy Khánh hát nhép trong tập 1 của Gương mặt thân quen.

Trong tập đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen 2018 phát sóng tối ngày 9/6, diễn viên Duy Khánh đã có phần hoá thân thành nam ca sĩ Lam Trường. 'Anh hai' Lam Trường vốn không còn xa lạ với những người yêu nhạc ở độ tuổi 8x, 9x bởi hàng loạt những bản hit đình đám như: Tình thôi xót xa, Những lời dối gian... Thế nhưng Duy Khánh lại quyết định chọn ca khúc Katy Katy cho phần chào sân của mình.

Lý giải về điều này, Duy Khánh cho biết đây là một sáng tác quen thuộc, gần gũi mà nam diễn viên khẳng định rằng không ít khán giả vẫn còn thuộc làu làu ca từ, giai điệu.

Duy Khánh lên tiếng trước nghi án hát nhép trong tập đầu tiên tại Gương mặt thân quen 0

Phần trình diễn của Duy Khánh ở tập đầu tiên nhận được sự khen ngợi đặc biệt từ cả ba vị giám khảo và khán giả trong trường quay. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng anh chàng đã kiểm soát tốt từ cách nhả chữ, nhấn nhá đến điệu bộ để giống với 'anh hai' phiên bản gốc nhất.

Duy Khánh lên tiếng trước nghi án hát nhép trong tập đầu tiên tại Gương mặt thân quen 1

Tuy nhiên, khi cư dân mạng so sánh phần thi này của Duy Khánh với phần trình diễn 'nhá hàng' trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, dễ thấy, trên sóng truyền hình giọng hát của Duy Khánh nội lực và tốt hơn hẳn. Nam diễn viên ngay lập tức dính nghi án hát nhép.

Phần trình diễn của Duy Khánh tại tập 1 Gương mặt thân quen

Liên quan đến vấn đề này, bản thân Duy Khánh khẳng định chắc nịch tiết mục Katy Katy được hát hoàn toàn bằng giọng thật của mình. Nam diễn viên lý giải rằng có thể vì âm thanh tại buổi họp báo không tốt, tâm lý hồi hộp và đoạn clip được chia sẻ không có phần hậu kỳ nên dễ nhận ra sự chênh lệch.

Duy Khánh chia sẻ thêm rằng bản thân anh chàng đến với Gương mặt thân quen là muốn thử sức mình ở một vai trò hoàn toàn mới. Do đó, tất cả những gì nam diễn viên thể hiện trên sân khấu đều bằng chính sự nỗ lực, cố gắng nghiêm túc, chuyên nghiệp và trung thực nhất. 

Duy Khánh lên tiếng trước nghi án hát nhép trong tập đầu tiên tại Gương mặt thân quen 2

BTC chương trình cũng khẳng định giọng hát của Duy Khánh ở tập đầu tiên hoàn toàn là thật, không hề có chuyện hát nhép. Chỉ về ở vị trí thứ hai, song nam diễn viên vẫn cảm thấy hài lòng vì trong lần đầu tiên 'lâm trận'. Anh đã có sự thể hiện vượt ngoài sức mong đợi. Duy Khánh cam đoan sẽ làm hết mình ở các tập sau để mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi