Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh: 'Ai đối xử thế nào thì mình đối xử lại với văn hóa y như thế'

Duy Mạnh

'Tôi cũng tận hưởng bằng nhiều thứ, ra xã hội, về gia đình có niềm vui riêng và lên Facebook cũng có niềm vui riêng' - ca sĩ Duy Mạnh cho biết.

Vừa qua, trên trang Youtube của ca sĩ Duy Mạnh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi tại nhà riêng chia sẻ về chuyện sử dụng Facebook.

Tôi chơi Facebook chủ yếu đùa vui, chọc ghẹo lẫn nhau, đùa giỡn

Tôi chơi Facebook để xả stress, để vui nên hay post mọi thứ lên để xem cho vui thôi.

Tôi thực sự mới chơi Facebook được hơn 2 năm nay thôi, còn trước đây có nhưng chủ yếu là trợ lý tôi dùng để tương tác với mọi người. Gần 3 năm nay, tôi mới hiểu cách chơi Facebook.

Duy Mạnh: 'Ai đối xử thế nào thì mình đối xử lại với văn hóa y như thế' 0

Qua đó, tôi nhận thấy trong cuộc sống này, chơi Facebook đôi khi là một cách để xả stress. Nhưng nhiều người không biết chơi Facebook nên càng stress nặng hơn. Chẳng hạn, việc than vãn, kể lể, đưa những cái tiêu cực lên Facebook sẽ khiến mình bị stress.

Tôi chơi Facebook muốn mang lại cái tích cực, giải trí là nên chủ yếu đùa vui, chọc ghẹo lẫn nhau, đùa giỡn với fan một cách hồn nhiên. Trên Facebook không có ranh giới giữa nghệ sĩ và khán giả, tất cả mọi người như nhau.

Ai đối xử với mình với văn hóa thế nào thì mình đối xử lại với văn hóa y như thế

Khi biểu diễn, tôi kiếm tiền của khán giả nên phải giữ hình ảnh nghệ sĩ, phải tôn trọng, nhẫn nhịn vì có nhiều tình huống. Còn trên Facebook, tôi nghĩ nên chơi một cách tự do nhất, ai đối xử với mình với văn hóa thế nào thì mình đối xử lại với văn hóa y như thế, thì công bằng hơn.

Nếu tôi chơi Facebook để quảng cáo hay khoe hình ảnh thì mới phải giữ hình ảnh đẹp, còn chơi để giải trí, xả stress thì không cần.

Trong cuộc sống cần được tận hưởng nhiều thứ. Tôi đi làm, đi hát, đi kiếm tiền, có những tận hưởng, cảm xúc khi đứng trước khán giả, còn về gia đình thì vẫn phải có tận hưởng cuộc sống riềng.

Duy Mạnh: 'Ai đối xử thế nào thì mình đối xử lại với văn hóa y như thế' 1

Là nghệ sĩ hay người thường thì vẫn có những tận hưởng của riêng mình. Nhiều người tận hưởng bằng những món đồ đắt tiền, hay bia rượu.

Tôi cũng tận hưởng bằng nhiều thứ, ra xã hội, về gia đình có niềm vui riêng và lên Facebook cũng có niềm vui riêng.

Cuộc sống này mọi thứ đều có niềm vui và tôi tránh những cái tiêu cực.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi