Duy Mạnh 

- Tên thật: Duy Mạnh
- Năm sinh: 1975
- Quê: Hải Phòng
- Công việc: Hát, sáng tác
- Album: Tình Em Là Đại Dương Vol.1, Lời Sám Hối Của Kẻ Hấp Hối Vol.2, Kẻ Hoàn Lương Vol.3, Bài Hát Cho Người Thủy Thủ Vol.4, Nước Mắt Kẻ Đa Tình Vol.5

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh phát ngôn gây sốc: 'Nếu có 3 tỷ sẽ đi làm từ thiện và cho gái'

Duy Mạnh đã trả lời fan rằng anh sẽ lấy 3 tỷ để làm từ thiện và cho gái.

Nếu ai hay theo dõi facebook của Duy Mạnh sẽ đều biết anh là một người vô cùng thẳng thắn và ăn nói khá “thô lỗ”. Duy Mạnh thường trả lời bình luận của fan với nhiều câu buồn cười mà nhiều câu cũng “sốc tới óc”.

Sau thông tin Tuấn Hưng mạnh tay chi hẳn 3 tỷ chỉ để mua đồng hồ, như thường lệ, fan lại đi hỏi Duy Mạnh rằng anh suy nghĩ sao về vấn đề này. Duy Mạnh đã trả lời “Quá giàu!!!”. Bạn fan tiếp tục hỏi nếu có 3 tỷ thì anh sẽ làm gì. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” đã trả lời một cách bá đạo rằng: “Anh mà có 3 tỷ anh sẽ đi làm từ thiện và cho gái hết.”

Câu trả lời gây sốc của ca sĩ Duy Mạnh  

Câu trả lời gây sốc của ca sĩ Duy Mạnh 

Đây cũng không phải chuyện lạ, vì trước đây, Duy Mạnh đều hay trả lời fan như thế. Bên cạnh đó việc Tuấn Hưng mua đồng hồ phiên bản giới hạn trị giá 3 tỷ đồng cũng khiến nhiều người bất ngờ không thôi.

Tuấn Hưng mạnh tay chi hẳn 3 tỷ để mua đồng hồ đeo tay.  

Tuấn Hưng mạnh tay chi hẳn 3 tỷ để mua đồng hồ đeo tay. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi