Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ế show vì dịch lại chưa bán được bất động sản, Hòa Minzy quyết định 'về quê nuôi cá và trồng thêm rau'

Ế show vì dịch lại chưa bán được bất động sản, Hòa Minzy quyết định 'về quê làm vườn rau sạch'

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 một số ngành nghề và nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động. Ngành giải trí - văn hóa cũng không ngoại lệ, các nghệ sĩ đều phải hủy show diễn, ở nhà chờ dịch qua. Một số sao Việt như MC Quyền Linh, diễn viên Lê Giang, diễn viên Nguyệt Ánh,...phải ở nhà bán hàng online kiếm thêm thu nhập. Các sao Việt như Nathan Lee, Ngọc Khuê, Hòa Minzy,...thì có tình hình bi đát hơn nên phải buộc lòng rao bán nhiều bất động sản để cầm cự qua dịch. 

Sau hơn một tuần rao bán hai căn hộ, đến hôm nay Hòa Minzy buồn rầu thông báo trên trang cá nhân rằng cô chưa bán được căn nào. Do vậy, nữ ca sĩ phải tính đến 'kế hoạch B': kinh doanh rau, củ, quả sạch. 

Ế show vì dịch lại chưa bán được bất động sản, Hòa Minzy quyết định 'về quê làm vườn rau sạch' 0 

Hòa Minzy than vãn trên trang cá nhân: 'Tình hình dịch bệnh ở nhà kiếm không ra tiền mà bao nhiêu thứ phải lo, bất động sản thì chưa bán được căn nào. Nhà ở dưới Long An còn thừa nhiều đất, vợ chồng tớ đang làm vườn rau sạch, vừa cung cấp cho gia đình, cũng vừa muốn thử kinh doanh rau quả sạch nữa'. 

Tưởng rằng nữ ca sĩ nói 'chơi chơi' vậy thôi, cách đây ít phút cô bất ngờ khoe cảnh sân vườn với các ô để trồng rau đã được xếp ngay ngắn. Hòa Minzy hào hứng: 'Đang triển trai 'rau sạch cô Hòa' nha. Nếu làm thuận lợi, vợ chồng tớ sẽ mở cửa hàng để mọi người tiện đến ghé mua, sau mùa dịch nhé. Còn giờ khi có rau thì mua online được rồi'. 

Hòa Minzy quyết định trồng rau sạch để bán online 

Hòa Minzy quyết định trồng rau sạch để bán online

Trước đó, cô đã rao bán hai căn hộ thuộc quyền sở hữu trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ kêu cứu mọi người hãy 'giải cứu' bất động sản vì tình hình đang rất khó khăn vì dịch bệnh. Nữ ca sĩ còn thẳng thắn tiết lộ cô có đầu tư vài căn hộ để đợi tăng giá rồi bán nhưng cuối cùng dịch bùng phát, giờ bán với giá gốc cũng không ai mua. 

Bài đăng rao bán bất động sản trước đó của Hòa Minzy 

Bài đăng rao bán bất động sản trước đó của Hòa Minzy

Theo như cô tiết lộ, hai căn hộ này nằm ở Quận 1, TP.HCM và được nữ ca sĩ ra giá cho mỗi căn khoảng 7 - 8 tỷ đồng. Như vậy hai căn hộ của Hòa Minzy được rao bán với giá khoảng 15 tỷ đồng. 

Giúp Tiin sửa lỗi