Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ed Sheeran tuyên bố ngừng ca hát dài hạn để tập trung cho gia đình

Sau 2 năm miệt mài đi tour và ra album mới, đã đến lúc Ed Sheeran lui về hậu trường.

Theo thông báo mới nhất, Ed Sheeran sẽ 'nghỉ ngơi dài hạn' sau khi kết thúc buổi diễn cuối cùng hồi đầu tuần trong tour diễn kéo dài 2 năm Divide. Nam ca sĩ Shape of You chia sẻ với khán giả anh sẽ nghỉ hát để dành thời gian bên cạnh cô vợ Cherry Seaborn. 

Ed Sheeran vừa kết thúc buổi diễn cuối cùng của tour Divide. 

Ed Sheeran vừa kết thúc buổi diễn cuối cùng của tour Divide.

'Có thể bạn đã biết hoặc không, tôi đã đi tour hơn 2 năm rồi và đây là ngày cuối cùng. Việc đó thật ngọt ngào và đắng cay… Đây là một ngày nhiều cảm xúc đối với mọi người sau hậu trường. Cảm giác đó giống như kiểu bạn chia tay với bạn gái sau vài năm liền yêu nhau' - Ed Sheeran chia sẻ với khán giả trong buổi diễn cuối.

Nam ca sĩ kết thúc phần chia sẻ bằng lời nhắn nhủ: 'Hẹn gặp lại các bạn trong một vài năm tới. Xin cảm ơn.' Như vậy theo Ed Sheeran, anh sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian dài dài. 

Ed Sheeran sẽ tập trung xây dựng gia đình với cô vợ Cherry, kết hôn cuối năm ngoái. 

Ed Sheeran sẽ tập trung xây dựng gia đình với cô vợ Cherry, kết hôn cuối năm ngoái.

Tờ The Sun cho biết Ed muốn dành thời gian cho gia đình mà đặc biệt là cô vợ Cherry Seaborn. Cả hai đã kết hôn vào tháng 12 năm 2018. Có thể sắp tới, hai người sẽ dự định có con.

Ed Sheeran đã biểu diễn hơn 250 concert trong tour dài hơi Divided. Đây là tour diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử âm nhạc với hơn 736 triệu USD (17081 tỷ đồng) thu về, đánh bại kỷ lục trước đó của nhóm nhạc U2. Đầu năm nay, Ed Sheeran cũng ra mắt album phòng thu mang tên No. 6 Collaborations Project, với sự góp mặt của dàn khách mời như Justin Bieber, Stormzy, DJ Khaled, Cardi B, Camila Cabello.

Divide là tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Divide là tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Các fan của Ed Sheeran lại phải đếm ngược dài dài chờ ngày thần tượng trở lại rồi nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi