Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không im lặng nữa, ekip của Jack và K-ICM lên tiếng trước 'combo scandal' tố chảnh chọe, và 'lật mặt' các chương trình truyền hình

Quản lý của Jack và K-ICM cho biết, công ty đang tìm hiểu và thu thập thêm thông tin về sự việc nên chưa thể đưa ra phát ngôn chính thức.

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước một 'drama' cực mạnh của showbiz Việt, đó là sự việc Jack - chủ nhân của 3 hit đình đám Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió bị quản lý của Quân A.P tố 'chảnh chọe' và bị hàng loạt game show xác nhận tin đồn 'lật mặt' với chương trình mình từng tham gia.

Ca sĩ Jack 

Ca sĩ Jack

Cụ thể, scandal bắt nguồn từ việc quản lý của Quân A.P đã thẳng thừng 'chỉ mặt đặt tên' Jack thông qua một bài đăng dài trên trang cá nhân, nói rằng nam ca sĩ từ chối tham gia chương trình Giọng ải giọng ai khi biết khách mời là Quân A.P. với lý do sợ Quân A.P sẽ làm xấu hình ảnh của Jack và K-ICM.

Khi không được Ban tổ chức (BTC) Giọng ải giọng ai chấp nhận yêu cầu chọn khách mời khác thay thế Quân A.P thì Jack đã rời khỏi chương trình.

Bài đăng tố Jack 'chảnh chọe' của quản lý Quân A.P 

Bài đăng tố Jack 'chảnh chọe' của quản lý Quân A.P

Hotboy cover Quân A.P được nhiều người biết đến với bài hát Ai là người thương em 

Hotboy cover Quân A.P được nhiều người biết đến với bài hát Ai là người thương em

Ngay sau khi bài 'bóc phốt' được đăng tải, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. Có nhiều ý kiến từ người hâm mộ cho rằng Jack và K-ICM không tham gia được Giọng ải giọng ai chỉ đơn giản là bởi bận rộn với lịch trình dày đặc, không đủ sức khỏe và thời gian để tiếp tục nhận thêm chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, quản lý của Quân A.P cho biết, lý do hoàn toàn không phải do lịch trình, cuộc hội thoại giữa phía Jack - K-ICM và ban tổ chức chương trình vẫn còn được giữ lại nhằm làm bằng chứng cho những tranh cãi sau này. Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện thêm nhiều thông tin tố Jack và K-ICM 'mắc bệnh ngôi sao', chảnh với fans và đặc biệt là 'ăn cháo đá bát' với chương trình Người bí ẩn.

Khi cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt về 'drama' to đùng này thì bộ đôi Sóng gió lại tiếp tục gặp 'sóng gió' khi Nhà sản xuất 2 chương trình truyền hình lớn là Giọng ải giọng ai Người bí ẩn lên tiếng xác nhận mọi chuyện.

Cặp đôi 'Sóng gió' liên tiếp gặp 'Sóng gió' 

Cặp đôi 'Sóng gió' liên tiếp gặp 'Sóng gió'

Jack và K-ICM tại chương trình Người bí ẩn 

Jack và K-ICM tại chương trình Người bí ẩn

Theo đó, BTC Giọng ải giọng ai trả lời truyền thông giống với những gì quản lý của Quân A.P đã tố Jack trên trang cá nhân. Về phía Nhà sản xuất của Người bí ẩn, chương trình cũng xác nhận Jack nhất quyết đòi xóa clip mà nam ca sĩ cùng K-ICM hát Bạc phận trên sân khấu chương trình, nếu không sẽ report (báo cáo) chỉ vì video này leo lên Top 1 Trending trên Youtube, 'chặn đứng' thành tích của MV chính thức mà nam ca sĩ ra mắt cùng thời điểm. 

PV của chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với quản lý của chủ nhân hit Sóng gió và được biết công ty đang tìm hiểu, thu thập thông tin vụ việc.

Quản lý của Jack và K-ICM cho hay: 'Hiện tại công ty đang theo dõi, tìm hiểu tình hình sự việc và thu thập thêm thông tin nên chưa thể đưa ra bất cứ phản hồi nào vào lúc này. Chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức ngay khi công ty đưa ra quyết định thống nhất'.

Góp ý cho Tiin