Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Ekip quản lý tài sản của Justin Bieber trước đám cưới với Hailey Baldwin

Justin Bieber

Thêm vào đó, Justin Bieber đang làm thủ tục xin quốc tịch Mỹ trước ngày lên xe hoa.

Đối với nhiều ngôi sao Hollywood, vì sở hữu số tài sản khổng lồ nên họ thường ký hợp đồng tiền hôn nhân để bảo vệ hàng trăm triệu đô của mình trước khi chính thức ‘về chung một nhà'. Justin Bieber thì lại khác. Hiện tại nam ca sĩ không có ý định ký hợp đồng bảo vệ tài sản riêng.

Justin Bieber tin tưởng Hailey Baldwin nên không ký hợp đồng bảo vệ tài sản.

Justin Bieber tin tưởng Hailey Baldwin nên không ký hợp đồng bảo vệ tài sản.

Đó chính là lý do đội ngũ quản lý của Justin Bieber ‘tá hoả' tìm cách sắp xếp gia sản của anh. Được biết, nam ca sĩ sở hữu số tiền lên tới 170 triệu đô la (3952 tỷ đồng) từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Nhưng khi đến toà án New York để chuẩn bị giấy tờ kết hôn với Hailey, Justin vẫn không báo cho đội quản lý tài chính của anh biết. Vì thế, ekip đang làm việc để đảm bảo số tiền khổng lồ nói trên không ‘rơi' khỏi tài khoản của nam ca sĩ. 

Anh chàng không bận tâm tới số tiền 170 triệu đô của mình trước khi lên xe hoa. 

Anh chàng không bận tâm tới số tiền 170 triệu đô của mình trước khi lên xe hoa. 

‘Họ chẳng nói cho ai biết về kế hoạch đăng ký kết hôn nên cả đội đang điên cuồng tìm cách dàn xếp ổn thoả tài chính và công việc kinh doanh' - nguồn tin của The Sun cho hay. Việc đội tài chính của Justin Bieber hốt hoảng cũng là điều dễ hiểu. Bởi theo pháp luật, khi đã thành vợ chồng, nếu một cặp đôi ly dị thì tổng tài sản của họ sẽ được chia đều 50/50. Thực tế, vì tình yêu lớn dành cho Hailey Baldwin nên Justin Bieber chẳng bận quan tâm tới việc chia chác tài sản. 

Justin Bieber đang xin quốc tịch Hoa Kỳ. 

Justin Bieber đang xin quốc tịch Hoa Kỳ. 

Bên cạnh đó, Justin Bieber đang nộp đơn xin quốc tịch Mỹ đồng thời vẫn giữ quốc tịch Canada. Kể từ khi chuyển tới Mỹ để hoạt động nghệ thuật từ năm 13 tuổi, Justin Bieber đã có thẻ xanh. Để trở thành công nhân Mỹ, anh chàng phải tiến hành các thủ tục pháp lý như lấy dấu vân tay, điều tra bởi FBI hay trả lời phỏng vấn về lịch sử, chính phủ Hoa Kỳ.

Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới nhỏ vào tuần tới.

Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới nhỏ vào tuần tới.

Hôm 13/9 theo giờ địa phương, Justin Bieber và Hailey Baldwin được chú ý khi đến một toà án làm giấy tờ phục vụ cho việc đăng ký kết hôn. Dù Hailey khẳng định trên Twitter rằng cô chưa kết hôn nhưng nhiều nguồn tin cho hay Justin và Hailey sẽ lên xe hoa trong tuần tới tại Canada. Địa điểm tổ chức hôn lễ chính là ngôi nhà mà Justin Bieber mới mua tại quê nhà của anh. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi