Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ella (S.H.E) hạ sinh quý tử, Selina và Hebe cũng có mặt

Trưa hôm qua, Ella đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Ella - cô nàng tomboy một thời của nhóm nhạc S.H.E đã hạ sinh quý tử đầu lòng vào trưa ngày hôm qua.

Được biết em bé tên Lại Kình Bảo, nặng 3kg và cao 48cm. Trong lúc Ella lâm bồn, ông xã cùng hai chị em khác trong nhóm là Selina và Hebe cũng có mặt ở bên.

 

Hebe và Selina cũng có mặt khi Ella lâm bồn

Trưa ngày hôm nay, Ella cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện vui này. Chia sẻ trên trang cá nhân cô viết: 'Cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người, trưa ngày hôm qua, hội chị em thân thương và người thân trong gia đình đã ở bên cạnh chăm sóc cho lần đầu tiên sinh bảo bối của tôi được bình an. Đây cũng là lần đầu tiên phòng hộ sinh nhiều người và huyên náo như vậy đấy. Tôi cảm thấy vô cùng kỳ diệu.'

 

Ella chia sẻ trên trang cá nhân sau khi sinh em bé

Cô cũng cho biết mình phải sinh con theo cách tự nhiên chứ không thể như phương án sinh con dưới nước đã chọn lúc đầu. 'Ban đầu tôi vốn định dùng phương pháp sinh con dưới nước, nhưng sau đó lại không thành công bởi cổ tử cung của tôi quá dày, không thể mở hết ra được, vậy nên tôi đã nằm trên giường và sinh con theo cách tự nhiên đấy. Cảm giác đau vô cùng, nhưng bản năng làm mẹ mạnh mẽ của tôi đã mách bảo rằng, tôi nhất định phải hạ sinh được bé Kình Bảo.

Vì phổi của con bị nước ối và phân su tràn vào, nên giờ đây phải dùng máy thở, hy vọng có thể đẩy được hết nước và chất bẩn ra ngoài một cách nhanh chóng. Còn đâu, mọi thứ khác đều tốt lành và bình an.

Bây giờ hai vợ chồng tôi đang đắm chìm trong niềm vui được làm cha mẹ. Cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người. Hai vợ chồng tôi đều ổn, cảm ơn mọi người rất nhiều.' - Ella viết.

 

Gia đình Ella đón chào quý tử đầu lòng

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi