Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bé Cadie tung tăng áo dài đỏ du xuân cùng mẹ

Mới đây, Elly Trần cùng nhóc tì Cadie Mộc Trà xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh diện áo dài nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến.

Trong bộ ảnh, Elly Trần và Cadie Mộc Trà khoe sắc trong tà áo dài màu đỏ mận của NTK Minh Châu. Sắc đỏ mang đến vẻ hồng hào, tràn đầy sức sống cho cả hai mẹ con.

Nếu bộ cánh của Elly Trần được may ôm sát, thể hiện đường cong mềm mại thì tà áo Cadie diện có kiểu dáng xinh xắn. Nền vải được điểm xuyến bằng nhiều hoạt tiết thêu thủ công, kết hợp cùng in hoa văn bắt mắt.

Đặc biệt, chuỗi vòng cổ hạt càng khiến thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà trông như phiên bản nhí của mẹ Elly Trần.

Dù diện trang phục hiện đại hay tà áo truyền thống, Elly Trần và con gái vẫn thể hiện sự hòa hợp, đồng điệu.

Từng nụ cười, ánh mắt và cử chỉ của Elly Trần đều thể hiện tình cảm ngọt ngào cô dành cho con gái.

Đặc biệt, Cadie vô cùng thích thú khi được mẹ bồng bế. Cô bé vỗ tay không ngớt và nở nụ cười giòn tan khiến mẹ Elly vui vẻ tươi cười theo.

Elly Trần cho biết cô vẫn cố gắng nuôi dưỡng những giá trị đẹp về ngày Tết quê hương và tình cảm gia đình cho hai con nhỏ. Cô chuẩn bị đầy đủ mứt, bánh chưng, trái cây và hoa xuân tại nhà để con gái cảm nhận được phong vị ngày Tết.

Elly Trần muốn tạo cho gia đình nhỏ không khí Tết cổ truyền vào mỗi đầu năm mới, chứ không vì những tiện nghi hiện đại mà đánh mất đi truyền thống nghìn năm của dân tộc.

Trong năm vừa qua, Elly Trần chọn lọc tham gia một số hoạt động nghệ thuật để có thời gian chăm sóc cho con gái Cadie Mộc Trà vào tuổi đến trường cũng như nhóc tì Alfie Túc Mạch ngày càng khôn lớn.

Tuy nhiên, Elly Trần cũng sở hữu những cú 'đá chéo sân' đầy ngoạn mục. Cô tham dự các chương trình thiện nguyện, trình diễn tại các chương trình thời trang, đóng phim. Đặc biệt, vào đầu năm 2017, Ellly Trần cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. 

Góp ý cho Tiin
Tag: