Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy như đóa hoa, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân

'Bà mẹ hai con' xuất hiện vô cùng lộng lẫy với chiếc váy như đóa hoa vàng rực rỡ, khoe trọn vòng eo 55cm đáng ngưỡng mộ.

Xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện vào tối 12/1, Elly Trần đặc biệt thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả với bộ trang phục vô cùng lộng lẫy. Bên cạnh đó, cô cũng lên tiếng về việc sụt cân, hốc hác khiến fan lo lắng thời gian qua. 

Hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng khi đã tham dự, Elly Trần luôn có sự đầu tư hình ảnh chỉn chu. Đến với sự kiện lần này, Elly Trần chọn chiếc đầm màu vàng vô cùng lộng lẫy. Bộ trang phục có phần điểm nhấn ở phần ngực và tay như đóa vàng rực rỡ. Thiết kế đuôi cá cũng giúp 'bà mẹ hai con' khoe trọn thân hình đồng hồ cát với vòng eo 55cm và những đường nét gợi cảm trên cơ thể. 

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy như đóa hoa, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân 0

Thời gian qua, nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thấy Elly Trần ngày càng gầy, thậm chí có phần hốc hác. Người đẹp thừa nhận cô sụt cân nhiều do có nhiều vấn đề phải suy nghĩ và một phần do áp lực công việc. Tuy nhiên, Elly Trần cũng cho biết: 'Tôi sẽ cố gắng lấy lại cân bằng để fan không phải lo lắng nữa'. 

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy như đóa hoa, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân 1

Trước đó, nữ diễn viên Bến nước 13 đã nhận được nhiều sự đồng cảm khi chia sẻ hình ảnh miệt mài làm việc trên trang cá nhân kèm theo những lời bộc bạch: 'Nếu bạn làm nghề giải trí, nghề sử dụng chính hình ảnh, nụ cười, tác phong của bạn thì dù cuộc sống bạn có đang gánh chịu những gì đi nữa, mỗi ngày khi bạn bước ra khỏi cửa phòng - nơi duy nhất bạn dám bộc lộ toàn bộ những yếu đuối con người mình, thì bạn buộc phải trông luôn tràn đầy năng lượng nhất.

Vì bạn biết chả ai muốn xem một show giải trí mà nhân vật lại có bộ mặt như đưa đám và cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn thuê một nghệ sĩ sầu thảm cả, để rồi những lúc giải lao trong tích tắc vô thức bạn lại để lộ chính mình rồi bạn sẽ nhanh nhanh, chóng chóng trở lại vẻ ngoài ổn định nhất để tiếp tục công việc'.

Elly Trần xuất hiện lộng lẫy như đóa hoa, trấn an fan về việc hốc hác, sụt cân 2

Hiện tại, Elly Trần vẫn đang đảm nhận vai trò host chương trình Nói đi, ngại gì! và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự hoạt ngôn lẫn phong cách dẫn dắt vô cùng duyên dáng. Elly Trần cũng tiết lộ từ "talkshow nói thật" này, cô có thêm khá nhiều bạn bè trong showbiz. 

Giúp Tiin sửa lỗi