Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Elton John: 'Cảm ơn mẹ đã đưa con đến với thế giới'

Nam nhạc công lừng danh Hollywood gửi lời cảm ơn tới mẹ trong tang lễ của bà vào cuối 12/2017.

Nữ ca sĩ Sheila Farebrothers - mẹ nhạc công Elton John qua đời ở tuổi 92. Tang lễ của bà diễn ra vào sáng mùng 3 (giờ địa phương) tại nhà thờ ở Mỹ. Sau khi tang lễ kết thúc, Elton John đã viết một lá thư gửi tới người mẹ quá cố của mình: 'Thưa mẹ, tang lễ ngày hôm nay thật hoàn hảo'. Giọng ca Candle in the Wind cảm ơn bà đã sinh ra ông.

Elton John: 'Cảm ơn mẹ đã đưa con đến với thế giới' 0 

Elton John bồi hồi nhớ lại. Ông nói: 'Sự có mặt của những người bạn giúp chúng tôi cảm thấy ấm áp hơn. Cuối cùng tôi và mẹ đã được ở bên nhau một lần nữa. Ngày mai mọi người sẽ đến để nói lời tạm biệt cuối cùng với bà. Tôi đã chọn một ca khúc quen thuộc để đưa mẹ đến nơi yên nghỉ'. Cuối thư, ông bày tỏ: 'Cảm ơn mẹ vì đã mang con đến thế gian'.

Được biết mối quan hệ giữa hai mẹ con đã trở nên xa cách, bởi trong 8 năm họ không có bất cứ liên lạc nào. Quá khứ cay đắng khép lại khi 2 người làm làm hòa vào năm 2016. Đánh dấu tình cảm nồng ấm trở lại, nhạc công dương cầm đã trình diễn một ca khúc tri ân trong sinh nhật lần thứ 91 của mẹ. Vào thời điểm đó, ông cho biết: 'Ngoài việc tôn trọng sự riêng tư của mẹ, tôi cũng luôn tránh những phát biểu công khai về mối quan hệ của hai mẹ con. Tuy nhiên, có thể nói rằng chúng tôi đã hàn gắn kể từ lần sinh nhật thứ 91 của bà'.

Elton và mẹ trong một sự kiện. 

Elton và mẹ trong một sự kiện.

Trong quá khứ, Elton luôn giúp đỡ mẹ về mặt tài chính. Được biết ông đã thanh toán các hóa đơn của mẹ và đã gửi tặng bà một cây phong lan trắng trong lần sinh nhật thứ 91. Giọng ca School is over tiết lộ vẫn còn liên lạc với những người bạn thân của con trai: Bob Halley và John Reid.  Từ đó mối quan hệ của hai mẹ con trở nên thân thiết hơn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi