Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em gái của Seungri đề nghị fan ủng hộ anh trai giữa bão scandal

Hành động này của Lee Hanna bị đánh giá là quá nông nổi và sẽ rước thêm nhiều phiền phức cho anh trai của mình, đặc biệt là giữa thời điểm nhạy cảm này.

Sáng ngày 2/2, truyền thông Hàn đưa tin em gái của Seungri đã lên tiếng ủng hộ anh trai mình trong vụ việc hộp đêm Burning Sun gây ầm ĩ dạo gần đây.

Cụ thể, một tài khoản trên mạng xã hội (có vẻ như) của Lee Hanna (em gái của Seungri) đã đăng tải một bài viết với nội dung: 'Xin hãy chia sẻ đường link này cho mọi người giúp anh trai tôi'.

Đường dẫn mà em gái của Seungri đề nghị các fan cùng chia sẻ có liên quan đến một diễn biến mới trong vụ việc của hộp đêm Burning Sun. Trước đó, đã có đoạn phim quay lại cảnh người đàn ông họ Kim vì bảo vệ một người phụ nữ bị xâm hại tình dục mà bị các nhân viên của hộp đêm Burning Sun đánh đập tàn nhẫn.

Bài đăng từ tài khoản mạng xã hội được cho là của Lee Hanna - em gái Seungri

Bài đăng từ tài khoản mạng xã hội được cho là của Lee Hanna - em gái Seungri

Trong đường dẫn mà em gái của Seungri chia sẻ lại là một đoạn clip hoàn toàn khác. Đoạn clip 'mới' này cho thấy Kim đã gặp rắc rối với cảnh sát vì bị nghi ngờ tấn công hai người phụ nữ khác với hành động quấy rối. Tuy nhiên, vì bài đăng này dẫn chứng nhiều việc bất lợi cho Kim, đồng thời không đề cập đến những việc đã xảy ra ở đoạn clip 'cũ' trước đó, nhiều netizen nghi ngờ đoạn clip 'mới' đã bị chỉnh sửa để bao biện cho hành động tấn công người khác của nhân viên hộp đêm Burning Sun.

Bình luận của netizen trước việc này:

'Vậy tại sao hộp đêm lại khẳng định một số clip của CCTV đã bị xóa, số khác bị hư hỏng và số còn lại không được quay lại? Những đoạn clip này đến từ đâu? Tại sao bọn họ lại bảo họ không thể nộp camera và clip của CCTV vì chúng không có?'

'Cô ấy đang làm gì vậy?'

'Được rồi, vậy còn tranh cãi cưỡng hiếp khách nữ và sử dụng chất kích thích?'

'Cô ấy đang làm mọi việc trở nên tệ hơn. Ngốc quá, đáng lẽ cô phải nhận ra ông anh mình không ngu ngơ đến thế chứ. Im lặng lúc này sẽ giúp anh mình nhiều hơn đấy'

'Đừng vờ như mình là nạn nhân nữa'

Một số ý kiến khác lại cho rằng tài khoản trên vẫn chưa xác định được liệu có phải em gái của nam ca sĩ hay không. Mọi việc liên quan đến hộp đêm Burning Sun bao gồm vụ ẩu đả với Kim, mua bán chất kích thích và cưỡng hiếp khách nữ vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Đến thời điểm hiện tại, Seungri vẫn chưa có phản hồi trực tiếp về vụ việc

Đến thời điểm hiện tại, Seungri vẫn chưa có phản hồi trực tiếp về vụ việc

Bài báo đang nằm trên Top 1 của Naver - mạng xã hội lớn nhất tại Hàn Quốc

Bài báo đang nằm trên Top 1 của Naver - mạng xã hội lớn nhất tại Hàn Quốc
Giúp Tiin sửa lỗi