Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Em gái Hoàng Thùy bị chỉ trích ngược sau màn bóc phốt 'Người ấy là ai': Đi tìm người yêu hay thích lên TV vậy chị?

Nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh bài đăng bóc phốt ekip chương trình 'Người ấy là ai' của nữ chính Hoàng Linh.

Sự việc em gái Á hậu Hoàng Thùy là Hoàng Linh bị cắt khỏi Người ấy là ai mùa 3 hiện vẫn đang gây xôn xao khi người trong cuộc tiếp tục đưa ra những bức xúc của bản thân liên quan đến ekip chương trình. Hoàng Linh đã có một bài đăng khá dài bày tỏ sự tức giận khi cô cho rằng ban tổ chức chương trình đã coi những thí sinh tham gia như 'con bò để dắt đi đâu thì đi'.

Em gái Hoàng Thùy bị chỉ trích ngược sau màn bóc phốt 'Người ấy là ai': Đi tìm người yêu hay thích lên TV vậy chị? 0

Hoàng Linh.

2 chị em Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh.

2 chị em Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh.

Sau bài đăng bày tỏ sự bức xúc bởi cách làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng như sử dụng những lời chỉ trích nặng nề dành cho ekip chương trình, nhiều ý kiến bình luận đã 'nổ' ra bên dưới bài đăng của Hoàng Linh. Bên cạnh những lời bình luận thể hiện sự tiếc nuối vì không thể xem được tập phát sóng có cô tham dự, thì cũng có vô số ý kiến ném đá Hoàng Linh vì cho rằng cô nàng đang cố tình gây sự chú ý thay vì đến kiếm người yêu.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh khi tham gia show.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Linh khi tham gia show.

Nhiều người cho rằng với việc mất tập phát sóng của Hoàng Linh thì ekip chương trình là người nhận thiệt hại nhiều nhất vì chi phí sản xuất cũng như liên quan đến nhà tài trợ. Bên cạnh đó, có người còn lo sợ việc Hoàng Linh đăng đàn bóc phốt chương trình liên tục còn ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi người chị gái của cô là Á hậu Hoàng Thùy. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, Hoàng Linh cũng đã tìm được cực phẩm khác cũng từng tham gia Người ấy là ai đó chính là chàng Việt kiều Billy Phạm thì không việc gì phải liên tục bóc phốt chỉ vì mất sóng.

Em gái Hoàng Thùy bị chỉ trích ngược sau màn bóc phốt 'Người ấy là ai': Đi tìm người yêu hay thích lên TV vậy chị? 3

Em gái Hoàng Thùy bị chỉ trích ngược sau màn bóc phốt 'Người ấy là ai': Đi tìm người yêu hay thích lên TV vậy chị? 4

Bài đăng chỉ trích ekip Người ấy là ai của Hoàng Linh.

Trước đó, ông Ngô Phạm Thế Hiển – Đại diện truyền thông Vie Channel - đơn vị sản xuất chương trình Người ấy là ai cũng đã trả lời xoay quanh việc mất file tập phát sóng của Hoàng Linh: 'Việc không phát sóng tập có sự tham gia của diễn viên Lý Nhã Kỳ là sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này!'.

Người ấy là ai mùa ba là một trong những game show được yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng là chương trình vướng nhiều ồn ào về đời tư, nghề nghiệp của người chơi.

Góp ý cho Tiin