Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em gái quốc dân Moon Geun Young ngày nào giờ tăng cân và già nua đến ngỡ ngàng

Những hình ảnh mới nhất của Moon Geun Young sau thời gian dài vắng bóng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Moon Geun Young từng được gọi với cái tên thân mật là 'em gái quốc dân'. Thậm chí, không ít người còn gọi cô là 'yêu tinh hack tuổi' bởi nhan sắc trẻ mãi không già của mình.

Tuy nhiên, loạt ảnh mới nhất của Moon Geun Young khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, xuất hiện trên show 'Bí mật và cuộc sống tuyệt vời của động vật' sau một thời gian vắng bóng, Moon Geun Young lộ nhan sắc già nua, tăng cân trông thấy. Ngay lập tức, từ khóa tìm kiếm về nhan sắc của cô nàng đã lọt top Naver. Dẫu vậy, làn da sáng láng, nhẵn bóng vẫn là một điểm sáng đáng chú ý của cô nàng.

Em gái quốc dân Moon Geun Young ngày nào giờ tăng cân và già nua đến ngỡ ngàng 0

Em gái quốc dân Moon Geun Young ngày nào giờ tăng cân và già nua đến ngỡ ngàng 1

Moon Geun Young tăng cân và già đi trông thấy sau thời gian dài vắng bóng

Moon Geun Young tăng cân và già đi trông thấy sau thời gian dài vắng bóng

'Em gái quốc dân' của những ngày xưa ấy

'Em gái quốc dân' của những ngày xưa ấy

  Dẫu vậy, làn da sáng bóng của cô nàng vẫn nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Dẫu vậy, làn da sáng bóng của cô nàng vẫn nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Moon Geun Young nổi tiếng toàn châu Á khi mới 13 tuổi nhờ đảm nhận vai Eun Suh trong Trái tim mùa thu. Cô được truyền thông gọi là 'em gái quốc dân', với ý ca ngợi nhan sắc và diễn xuất của cô. Moon Geun Young chứng minh khả năng diễn xuất bằng những vai diễn trong Chị gái Lọ Lem, Họa sĩ gió, Nữ thần lửa...

Hồi tháng 2/2017, Moon Geun Young đến viện kiểm tra sức khỏe sau khi cảm thấy đau và tê tay phải. Kết quả sau đó cho thấy cô bị chứng chèn ép khoang nguy hiểm. Các bác sĩ yêu cầu nữ diễn viên nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp.

Sau thời gian tạm xa làng giải trí để chăm lo cho sức khỏe, Moon Geun Young đang dần trở lại nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi