Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em ruột Cẩm Ly trả toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam

Hiện tại, thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ đang được cảnh sát xét nghiệm, sau đó sẽ đưa về nhà quàn An Lạc để hoàn tất mọi thủ tục cần thiết trước khi đưa về Việt Nam.

Em ruột Cẩm Ly trả toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam 0

Nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột ra đi trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ vào tối ngày 1-4 theo giờ địa phương tại quận Cam, tiểu bang California.

Ngay sau khi hung tin được báo về cho gia đình và đồng nghiệp trong nước, nghệ sĩ Hồng Vân được sự nhờ cậy của gia đình Anh Vũ đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay để có kinh phí đưa thi thể Anh Vũ về nước.

Trong khi đó, tại hải ngoại, các đồng nghiệp cũng cố gắng chu toàn mọi thủ tục pháp lý và kêu gọi mọi người ủng hộ để Anh Vũ sớm được về quê nhà.

Trong khi Hồng Vân kêu gọi được gần 700 triệu, cùng với 100 triệu đồng từ nhóm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Lệ Quyên thì các nghệ sĩ ở hải ngoại cũng quyên góp được hơn 5000 USD.

Theo thông tin mới nhất từ ca sĩ Khả Tú, hiện thi thể của Anh Vũ đang được cảnh sát Mỹ xét nghiệm. Sau đó sẽ đưa thi hài anh về nhà quàn An Lạc để lo mọi thủ tục cần thiết trước khi đưa về Việt Nam.

Ca sĩ Khả Tú và nghệ sĩ Anh Vũ. 

Ca sĩ Khả Tú và nghệ sĩ Anh Vũ.

'Được biết chi phí trọn gói đưa về Việt Nam là 10.000 USD, từ A tới Z và có 1 ngày tại nhà quàn An Lạc để anh chị em nghệ sĩ và đồng hương hải ngoại đến thăm viếng Anh Vũ lần cuối trước khi đưa về Việt Nam. Phần chi phí trọn gói này được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ hoàn toàn 100%', ca sĩ Khả Tú cho biết.

Cũng theo chia sẻ của Khả Tú thì quỹ kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Anh Vũ tại hải ngoại sẽ ngưng không nhận nữa. Số tiền đã kêu gọi được sẽ được chuyển thẳng về cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam.

Về phía nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, hôm nay, chị và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ có buổi gặp gỡ và bàn bạc với gia đình Anh Vũ về hậu sự của đàn em.

Giúp Tiin sửa lỗi