Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt'

Đăng Khôi

Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có vẻ vẫn còn khá tức giận nên không chấp nhận lời xin lỗi này.

Đăng Nguyên từng nổi đình đám một thời trong giới hot boy, hot girl Hà Thành vì ngoại hình điển trai cùng cái mác 'em trai ca sĩ Đăng Khôi'. Sau khi lập gia đình, anh bắt đầu công việc kinh doanh ô tô và trở nên nổi tiếng trong giới buôn xe. Tuy nhiên, mới đây Đăng Nguyên đã bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng đàn 'bóc phốt' nói không đúng sự thật trong quá trình bán xe. 

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt' 0 

Cụ thể, nam nhạc sĩ cho biết một người anh của mình mua chiếc xe Audi từ Đăng Nguyên, khi mua Đăng Nguyên đảm bảo chiếc xe này chỉ mới đi gần 40000 km. Thế nhưng khi đến check hãng, người này mới phát hiện ra Đăng Nguyên nói dối và chiếc xe đã đi được quãng đường gấp 3 lần so với số km lúc đầu được giao bán. Điều này đã khiến Nguyễn Hồng Thuận vô cùng thất vọng và cho rằng đây là một sự lừa đảo. Anh còn bực tức chia sẻ: 'Một lần thất tín vạn lần bất tin'. 

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt' 1 

Ngay sau đó, Đăng Nguyên đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về sự việc. Anh cho biết đã kiểm tra kĩ trước khi giao xe nhưng đây lại vào trường hợp đặc biệt khiến mình không kiểm soát được. Đăng Nguyên khẳng định:

'Nếu anh nói anh giận em chỉ vì duy nhất 1 lí do là em biết xe không phải km vậy mà em vẫn cố tình nói dối anh thì em một lần nữa khẳng định bằng toàn bộ danh dự của em rằng em không có làm như vậy! Các anh em kỹ thuật khác sẽ nói để anh Thuận hiểu rõ hơn một cách khách quan để từ đó anh em mình tránh đươc hiểu lầm không đáng có! 

Cuối cùng thì em vẫn muốn nói 1 lời xin lỗi chân thành nhất, em viết tất cả chỉ vì muốn có sự khách quan để anh em đừng hiểu lầm nhau. Và em vẫn luôn ở đây sẵn sàng có phương án để anh và bạn anh cảm thấy hài lòng'.

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt' 2 

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt' 3 

Em trai Đăng Khôi lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'bóc phốt' 4 

Có vẻ như vẫn chưa nguôi giận, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã để lại bình luận đầy bức xúc bên dưới bài đăng này. Anh cho biết: 'Thay vì tìm cách nói loanh quanh thì anh nghĩ từ nay về sau em nên coi lại cách làm ăn của em. Với bạn bè anh em mà em còn mua bán không ngay thẳng vậy thì em còn làm được gì lâu dài nữa Nguyên?'.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi