Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng'

Dương Triệu Vũ khẳng định cát-xê của mình khá cao trong giới và có thể tự hào là một trong những ca sĩ 'bay' show nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, trong cuộc gặp bên lề sự kiện casting tìm kiếm tài năng cho dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project diễn ra tại Hà Nội hôm 26/8, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về sự nghiệp hiện tại của mình và nối quan hệ với người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Có thể thấy, gần đây Dương Triệu Vũ gần như không có sản phẩm âm nhạc mới nào. Trước những nghi ngờ cho rằng nam ca sĩ đã cạn ý tưởng, mải yêu đương, Dương Triệu Vũ cho biết thời gian qua anh mải miết 'chạy show' trong lẫn ngoài nước nên chưa kịp ra sản phẩm mới, còn chuyện yêu đương vài chục năm nay anh vẫn 'bận' như thế nên chẳng ảnh hưởng gì công việc.

'Tôi nghĩ cát-xê của tôi cũng khá cao trong giới này nhưng nói ra kỳ lắm. Cho phép tôi giấu đi. Nhưng tôi có thể tự hào mình là một trong những ca sĩ bay show nhiều nhất. Mỗi năm tôi đều lưu diễn ở Mỹ 5-6 lần, đi châu Âu, Úc nữa. Nói chung là mình rất chịu 'cày'. 

Hoài Linh và người anh thân thiết trong nghề của Dương Triệu Vũ là Đàm Vĩnh Hưng đều là những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất trong showbiz Việt. Trước câu hỏi về vị trí của bản thân trong làng giải trí, Dương Triệu Vũ tự tin nói: Tôi nghĩ, tôi là ngôi sao hạng A, còn anh Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh là ngôi sao ngoại hạng'.

Nói về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ khẳng định từ chính xác nhất để nói về hai người là 'tri kỷ'. Nam ca sĩ cũng thừa nhận người quyết định nhất trên mỗi bước đường nghệ thuật của anh là Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì hai người đang cùng đồng hành với nhau trong công việc chứ không phải thúc đẩy nhau nữa. Việc ngồi chung ghế huấn luyện viên tại 'Tuyệt đỉnh song ca' là minh chứng cho sự hợp ý của cả hai.

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng' 1

'Anh Hưng là người hiểu tôi rất nhiều, có thể hy sinh cho tôi. Giữa chúng tôi không phải là yêu đương, vẫn đồng hành với nhau trên suốt con đường đời còn lại. 

Anh Hưng có bồ cũng giới thiệu với tôi. Tôi có bồ cũng giới thiệu với anh Hưng, rồi có buồn gì đó cũng tìm đến sự an ủi của nhau. Tôi nghĩ một người thực sự hiểu mình rất cần thiết cho cuộc đời mình chứ không phải là tình yêu', nam ca sĩ chia sẻ.

Em trai Hoài Linh tâm sự, sự thân thiết của anh và Đàm Vĩnh Hưng thường bị mọi người nói là diễn, nhưng thực sự đó là cả một quá trình rất dài giống như duyên số trời định. Có những lúc Dương Triệu Vũ từng giận Đàm Vĩnh Hưng đến nỗi tuyên bố không muốn nhìn mặt, nhưng chẳng có lần nào giận được quá lâu vì cuộc sống họ không thể thiếu nhau.

'Ngoài 'người tình' Đàm Vĩnh Hưng người ta còn nói tôi là đệ tử Đàm Vĩnh Hưng, tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng… Nói chung là nhiều lắm, nhưng thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi và anh Hưng như thế nào.'

'Ngoài 'người tình' Đàm Vĩnh Hưng người ta còn nói tôi là đệ tử Đàm Vĩnh Hưng, tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng… Nói chung là nhiều lắm, nhưng thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi và anh Hưng như thế nào.'

Dương Triệu Vũ cũng đính chính rằng mình và Mr. Đàm chưa bao giờ hôn môi như những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, tất cả chỉ dừng lại ở hôn má theo kiểu thân thiết. Bởi vậy, người yêu của anh không bao giờ ghen và để ảnh hưởng vì những chuyện bên lề đó.

'Hôn má thì tôi và anh Hưng hôn rất nhiều người, không chỉ riêng hai người. Tuy nhiên có một hình bị photoshop, lấy cái hình của anh Hưng hôn ông thầy sau ghép mặt tôi vào rồi nói đó là tôi và anh Hưng hôn nhau. Rồi cũng có một cái hình tôi hôn chị Như Loan của Thúy Nga, ghép mặt anh Hưng vào rồi nói tôi hôn anh Hưng. Tất cả đều có ý đồ của họ hết. Mình không làm gì sai thì chả sợ, công chúng muốn nói gì công chúng nói thôi', giọng ca hải ngoại nói.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng thì anh trai Hoài Linh là người có sức ảnh hưởng nhất tới Dương Triệu Vũ.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng thì anh trai Hoài Linh là người có sức ảnh hưởng nhất tới Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ về Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cho biết, anh trai luôn ủng hộ những quyết định của mình, chỉ theo dõi chứ không bao giờ ý kiến: 'Anh Hưng và anh Linh tuy không nói câu nào nhưng những hành động của cả hai dạy dỗ và nhắc nhở tôi rất nhiều. Đó là về việc khán giả luôn luôn phải là trên hết, đừng bao giờ bay quá cao trong sự tự tin của mình. Khán giả là những người nuôi mình, là sếp của mình nên phải luôn biết trân trọng. Nhiều lúc khán giả muốn chụp hình với mình, nhiều ca sĩ họ sẽ đi chỗ khác, trốn tránh nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Nhiều lúc tôi đứng lại 1-2 tiếng sau khi hát để chụp hình với khán giả. Đó là những gì tôi học được từ hai người anh'.

Dương Triệu Vũ: Tôi hạng A, anh Hoài Linh và Mr. Đàm sao 'ngoại hạng' 4

Sắp tới, Dương Triệu Vũ sẽ ngồi ghế nóng trong cuộc tuyển chọn tài năng cho dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ sẽ đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Nam ca sĩ cho biết anh đánh giá cao những thí sinh có sự tự tin, thần thái tốt và phong cách biểu diễn thu hút trên sân khấu.

Giúp Tiin sửa lỗi