Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi

Khang Việt

Bằng niềm đam mê cháy bỏng cộng thêm quyết tâm cao độ theo đuổi đến cùng nghề ca hát, nam ca sĩ đã bất chấp mọi khó khăn vất vả để chinh phục khán giả yêu nhạc với những sản phẩm chất lượng.

Nhắc đến Khang Việt, người yêu nhạc Việt sẽ luôn nhớ tới hình ảnh của anh chàng ca sĩ sở hữu chất giọng khàn đặc trưng, sâu lắng và dễ đi vào lòng người qua những ca khúc như: Thà Là Quên Đi, Ngày Mai Em Rời Xa, Điều Anh Cần Nói...

Ngoài ra, anh còn là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam khi sinh ra trong gia đình có tryền thống văn hoá với bố mẹ từng tham gia hoạt động nghệ thuật trước năm 1975, các anh chị đều làm về âm nhạc trong đó có chị gái là nữ ca sĩ Hồng Ngọc và anh trai nhạc Sĩ Quốc Vũ. 

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi 0

Vào năm 2010, Khang Việt bất ngờ sang Mỹ hát một thời gian giữa lúc tình hình âm nhạc trong nước đang bị bão hòa và bản thân cũng không có gì mới mẻ.

Nam ca sĩ đã quyết định trở về Việt Nam sau 2 năm lập nghiệp ở xứ sở cờ hoa bởi anh nhận ra rằng bản thân mình sẽ bị ‘chai' cảm xúc khi việc đi hát ở nước ngoài chỉ nhằm mục đích duy nhất thoả mãn vấn đề tiền bạc.

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi 1

Khang Việt tâm sự thời điểm mới về nước vào cuối năm 2012, anh có cảm giác choáng váng khi showbiz Việt đã thay đổi nhanh chóng. Bởi sự xuất hiện của nhiều ca sĩ mới đi kèm theo số lượng bài hát khủng cũng như công nghệ tạo Hit thần kì cho các gương mặt trẻ.

Tuy nhiên, bằng niềm đam mê cháy bỏng cộng thêm quyết tâm cao độ theo đuổi đến cùng nghề ca hát, anh đã bất chấp mọi khó khăn vất vả trong những ngày này, từ việc tìm kiếm show hát hay chủ động liên lạc với từng người để giới thiệu về mình và những sản phẩm âm nhạc mới ra mắt.

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi 2

Sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Khang Việt tiếp tục đứng trước thử thách khi anh phải trở về Mỹ và ít được tiếp xúc với khán giả ngay lúc sản phẩm âm nhạc Tình Là Sợi Tơ và Tâm Hồn Xao Động vừa mới ra mắt.

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi 3

Rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước, từ đất nước Mỹ, Khang Việt đã thường xuyên có những trao đổi với ekip đại diện của mình tại Việt Nam. Nhằm tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân bất chấp khoảng cách về mặt địa lý và chênh lệch về múi thời gian.

Nắm bắt được thị hiếu của khán giả nam ca sĩ đã liên tiếp gặt hái sự thành công khi ra mắt single, album, MV với nhiều phản hồi tích cực tại các trang nghe nhạc trực tuyến, mạng xã hội.

Đặc biệt, các sản phẩm đình đám để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả thời gian vừa qua phải kể đến như Chẳng Gì Trên Đời Đẹp Đẽ Mãi của Vương Anh Tú, Bên Nhau Thật Khó kết hợp hoàn hảo với Châu Khải Phong, Anh Chẳng Sao Mà, Tạm Dừng Yêu của Thanh Hưng.

Em trai Hồng Ngọc nỗ lực trở về Việt Nam khẳng định tên tuổi 4

Sau một thời gian nhìn lại với nhiều tên tuổi trong nước thì chỉ là bước đệm nhưng đối với Khang Việt, đó là cả bước ngoặt của chặng đường đến với nghệ thuật. Hiện tại, anh cùng ekip của mình đã toan tính để cho ra mắt nhiều dự án theo một quỹ đạo ‘đặc biệt' nhằm chinh phục thị trường Việt Nam.

'Nằm trong kế hoạch quảng bá cho sản phẩm mới dự định ra mắt vào cuối tháng 11, Khang Việt sẽ ở lại Việt Nam trong 2 tháng cuối năm 2018 để tổ chức hàng loạt đêm nhạc hoành tráng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Khang Việt hy vọng khán giả sẽ thấy được một làn gió mới trong bữa tiệc âm nhạc của thị trường vốn dĩ đang rất thịnh soạn như hiện nay.' - anh chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khang Việt tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi