Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Phạm Băng Băng khóc nức nở trong concert, fan lo lắng sự nghiệp của chàng ca sĩ sẽ tụt dốc

Sau scandal trốn thuế của chị gái, nhiều người lo ngại rằng sự nghiệp của cậu em trai Phạm Thừa Thừa rất có thể bị kéo xuống.

Vào tháng 5/2018, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Phạm Băng Băng trốn thuế bằng cách sử dụng hợp đồng 'ma'. Bê bối này đã khiến danh tiếng và sự nghiệp của 'bà hoàng showbiz' phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề.

Hình ảnh Phạm Thừa Thừa rơi nước mắt trong concert khiến dân tình phải bàn tán xôn xao

Hình ảnh Phạm Thừa Thừa rơi nước mắt trong concert khiến dân tình phải bàn tán xôn xao

Hơn 3 tháng sau scandal, Phạm Băng Băng gần như mất tích khỏi làng giải trí và trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng văn phòng công ty Phạm Băng Băng không còn dấu hiệu hoạt động. Thậm chí, các tin đồn còn cho hay cô bị cấm sóng truyền hình, không thể quay lại làng giải trí và sự nghiệp sẽ đánh dấu chấm hết.

Giữa lùm xùm của chị gái, mọi sự chú ý đổ dồn lên cậu em trai Phạm Thừa Thừa - hiện tại là thành viên của nhóm nhạc 9 PERCENT. Đặc biệt, trong concert của nhóm nhạc tại thành phố Nam Kinh vừa qua, Phạm Thừa Thừa đã bất ngờ có những chia sẻ nghẹn ngào khi không biết 10 năm sau có thể đứng trên sân khấu hay không. 'Em không muốn về nhà, em sẽ nỗ lực trong âm nhạc, em không muốn rời đi đâu cả...', chàng ca sĩ nói.

Rất nhiều người lo ngại scandal của Phạm Băng Băng sẽ ảnh hưởng tới nam ca sĩ.

Rất nhiều người lo ngại scandal của Phạm Băng Băng sẽ ảnh hưởng tới nam ca sĩ.

Những giọt nước mắt và tâm tư của Thừa Thừa đã khiến fan xót xa. Nhiều người đã gửi tới chàng idol những lời an ủi, động viên. Thế nhưng, không ít ý kiến lại tỏ ra lo lắng scandal của Phạm Băng Băng sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp đang trên đà phát triển của cậu em trai. Bởi vốn dĩ trước đó, Phạm Thừa Thừa được coi là có chỗ dựa vững chắc nhất trong làng giải trí.

Góp ý cho Tiin