Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Phạm Băng Băng tươi cười khi chị gái trở về nhà sau quá trình điều tra trốn thuế

Trong sự kiện mới đây, Phạm Thừa Thừa đã biểu lộ sự vui mừng trên sân khấu khiến các fan hâm mộ cảm thấy an lòng.

Khi scandal trốn thuế của nữ hoàng họ Phạm khiến dư luận dậy sóng, nhiều người không khỏi ái ngại cho tương lai của cậu em trai Phạm Thừa Thừa. Trước đó, thành viên của nhóm 9 PERCENT được cho rằng có chỗ dựa vững chắc nhất làng giải trí và sự cố của chị gái chắc chắn khiến nam idol ít nhiều bị ảnh hưởng về tâm lý. Thậm chí, trong concert của nhóm nhạc diễn ra tại thành phố Nam Kinh, Phạm Thừa Thừa đã bật khóc trên sân khấu.

Những giọt nước mắt của Phạm Thừa Thừa khiến dân tình phải bàn tán xôn xao

Những giọt nước mắt của Phạm Thừa Thừa khiến dân tình phải bàn tán xôn xao

Tuy nhiên mới đây, thông tin Phạm Băng Băng được trở về nhà sau quá trình điều tra trốn thuế cũng đã khiến tâm trạng của Phạm Thừa Thừa thoải mái hơn. Đặc biệt, trong sự kiện tuyên truyền phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng các thành viên nhóm 9 PERCENT, nhiều bức ảnh ghi lại được nụ cười rạng rỡ của nam idol trên sân khấu. Các fan hâm mộ cho rằng, có lẽ scandal của chị gái có dấu hiệu tích cực nên anh chàng đã trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Em trai Phạm Băng Băng tươi cười khi chị gái trở về nhà sau quá trình điều tra trốn thuế 1

Hình ảnh rạng rỡ của Phạm Thừa Thừa tại sự kiện gần đây

Hình ảnh rạng rỡ của Phạm Thừa Thừa tại sự kiện gần đây

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về quá trình điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng. Nhiều người hy vọng nữ hoàng họ Phạm sẽ sớm trở lại showbiz và lùm xùm vừa qua sẽ được làm sáng tỏ.

Góp ý cho Tiin