Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Emma Nhất Khanh úp mở chuyện LIME tan rã, Ivone lên tiếng: 'Nhóm đang rối, Emma đăng trạng thái gây hiểu nhầm'

Ngay sau khi em út Emma khiến dân tình hoang mang về 'số phận' của nhóm, thành viên Ivone cho biết LIME hiện đang gặp nhiều rắc rối.

Mới đây, thành viên nhỏ tuổi nhất LIME đã đăng tải thông tin úp mở chuyện nhóm tan rã sau 4 năm hoạt động. Emma Nhất Khanh đăng tải trên story Instagram bức ảnh chibi 3 thành viên nắm tay nhau trên sân khấu cùng lời nhắn:'Thank you and goodbye' (Cảm ơn và tậm biệt). Đồng thời, trân Facebook cá nhân, cô nàng cũng viết dòng trạng thái khó hiểu: 'Hôm nay như vậy là xong. Cảm thấy buồn và có lỗi vì luôn để các cậu chờ đợi lâu, lần này thật sự làm các cậu thất vọng rồi'.

Hiện tại, khán giả đang đồn đoán khá nhiều về tương lai của LIME. Có người cho rằng nhóm sẽ tan rã sau vài năm hoạt động không hiệu quả, có người lại cho rằng Emma muốn 'nối got' cựu thành viên May ra đi tìm sự nghiệp riêng cho mình. 

Ba thành viên Emma - Liz - Ivone của LIME. 

Ba thành viên Emma - Liz - Ivone của LIME.

Trước những xôn xao trên mạng, Tiin.vn đã liên hệ với thành viên Ivone của LIME để xác nhận sự việc. Theo chia sẻ của Ivone, tình hình hiện tại của LIME đang khá rối, việc Emma bống dưng đăng ảnh và trạng thái gây hiểu nhầm cũng khiến mọi người bất ngờ.

'Emma bị bộc lộ cảm xúc thái quá nên mọi người thấy nghiêm trọng chứ thực ra chuyện cũng không có gì cả, để mọi người tiếp cận thông tin bằng cách này các thành viên cảm thấy rất áy náy', Ivone nói.

Khi được hỏi LIME có khả năng cao sẽ tan rã hay không, Ivone cho biết hiện tất cả thành viên và ê-kíp vẫn đang nỗ lực duy trì hoạt động. Vì các fan của nhóm rất kỳ vọng và cũng đã chờ đợi LIME khá lâu nên nhóm càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để không làm phụ lòng những người yêu quý mình.

Về phía Emma Nhất Khanh, cô từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì về ồn ào mới đây và nếu có phản hồi sẽ được gửi qua thông cáo báo chí.

Giúp Tiin sửa lỗi