Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

'Én nhỏ' Triệu Vy xếp đầu danh sách những ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc

Việc Triệu Vy bị xếp đầu danh sách 'Những ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc 2017' là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải danh sách 10 ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc trong năm 2017.

Bên cạnh sự góp mặt của những cái tên quen thuộc nhiều scandal, bảng xếp hạng năm nay còn 'chào đón' thêm nhiều cái tên nặng ký khác. Gây bất ngờ cho nhiều người chính là Triệu Vy, nàng én nhỏ của Trung Quốc không chỉ có mặt trong danh sách mà chiễm chệ đứng đầu.

Theo nhiều người, nguyên nhân khiến Triệu Vy bị ghét bỏ là do những scandal liên quan tới chính trị vào năm 2016. Mặc dù đã là năm 2017 nhưng khán giả Trung Quốc vẫn chưa có ý định tha thứ cho Triệu Vy.

Nguyên nhân là do năm 2016, Triệu Vy để diễn viên Đới Lập Nhẫn góp mặt vào bộ phim 'Không còn tình yêu khác' do cô làm đạo diễn. Tuy nhiên, diễn viên Đới Lập Nhẫn lại là một nhân vật bị khán giả Trung Quốc ghét bỏ vì những quan điểm chính trị khác biệt.

Triệu Vy tiếp tục bị 'ném đá' dữ dội khi để Kiko Mizuhara gia nhập đoàn phim. Kiko Mizuhara - một thành viên của đoàn phim cũng được cho là 'có vấn đề', khi cô này bị tố cáo từng bấm like một bức hình nhục mạ người Trung Quốc.

Thậm chí có tin đồn Triệu Vy nhập quốc tịch khác. Đây không phải lần đầu tiên Triệu Vy vướng vào những ồn ào, tẩy chay. Trước đó, cô cũng từng vướng phải rắc rối khi vô tình mặ chiếc áo có cờ Nhật lên bìa tạp chí.

Chính vì những lùm xùm này mà Triệu Vy đã đứng đầu danh sách những ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc.

Xếp sau Triệu Vy là những cái tên khá quen thuộc như Vương Âu, Trương Hàn...

 

Xếp thứ 2 trong danh sách là Mã Dung. Kể từ khi scandal ngoại tình bị phanh phui, Mã Dung (vợ của 'Ảnh đế Trung Quốc' Vương Bảo Cường) bị cư dân mạng xứ Trung chỉ trích thậm tệ.

 

Xếp thứ 3 là tay vợt Lâm Đan. Lâm Đan - tay vợt cầu lông sừng sỏ của làng thể thao Trung Quốc nhận phải vô vàn gạch đá khi ngoại tình cùng Hoa hậu Du lịch Triệu Nhã Kỳ khi vợ đang mang thai.

 

Từ vài năm trở lại đây Lưu Khải Uy luôn xếp trong danh sách những ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc. Năm nay anh được xếp ở vị trí thứ 4.

 

Tin đồn ngoại tình với Vương Khải Uy khiến Vương Âu xếp thứ 5 trong danh sách.

 

Nhiều năm qua đi nhưng khán giả Trung Quốc vẫn chưa thể quên scandal ma túy của Kha Chấn Đông.

 

Scandal cướp chồng của nữ diễn viên Mã Y Lợi vẫn khiến khán giả Trung Quốc ghét bỏ Diêu Địch

 

Sau khi chia tay Trịnh Sảng, Trường Han luôn có trong danh sách này.

 

Xếp ở vị trí thứ 9 là Na Anh.

 

Cuối danh sách là Âu Dương Na Na
Góp ý cho Tiin